Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Nuguri tiết lộ sang LPL vì tiền và danh tiếng, quyết giải nghệ vì “cái tôi cao”

Nuguri tiết lộ sang LPL vì tiền và danh tiếng, quyết giải nghệ vì “cái tôi cao”

Team XemGame | 27/02/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong buổi trò chuyện mới đây cùng MC Yoon Subin, cựu tuyển thủ Nuguri đã có những chia sẻ đáng chú ý về hành trình của mình sau khi vô địch CKTG 2020.

Bên cạnh những màn phỏng vấn trực tiếp tuyển thủ sau các trận đấu ở LCK, MC xinh đẹp Yoon Subin cũng có các buổi talkshow chất lượng trên kênh Youtube cá nhân. Trong tập mới nhất, cô đã mời hai nhà vô địch CKTG là Cuvee và Nuguri, qua đó có buổi trò chuyện đáng chú ý.

Kể từ khi quyết định giải nghệ vào cuối mùa giải 2022, Nuguri không thường xuyên xuất hiện trước truyền thông. Cựu tuyển thủ DAMWON Gaming cũng stream khá thất thường và không tham gia vào hoạt động liên quan đến LMHT. Vì thế, những chia sẻ chi tiết trong buổi talkshow này của Nuguri được cộng đồng fan đặc biệt chú ý.

Nuguri gia nhập FPX vì tiền

Trong đó, Nuguri đã kể lại chi tiết hành trình của mình sau khi lên ngôi vô địch CKTG 2020. Từ việc chuyển sang LPL thi đấu cho Funplus Phoenix đến khi trở lại LCK để rồi chính thức giải nghệ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tổng hợp leak các dòng skin sẽ quay trở lại trong năm 2024

MC Subin là một fan cứng của Nuguri cũng như DWG vào thời điểm đó. Cô cũng chia sẻ một câu chuyện thú vị khi người bố 60 tuổi của mình bắt đầu xem LCK, đồng thời biết tin idol của con gái là Nuguri sắp chuyển sang Trung Quốc thi đấu. Đáp lại tình cảm này, Nuguri đã thật thà chia sẻ lý do mình sang LPL.

Thật lòng mà nói lúc đó tôi sang LPL thì 50% là vì mức lương cực khủng rồi. Phần còn lại là do tôi thấy toàn bộ đội hình của FPX cũng là những nhà vô địch, bên cạnh đó tôi cũng muốn có những trải nghiệm khi ra nước ngoài thi đấu.” Nuguri cho biết.

Ở Trung Quốc tôi cảm thấy mình đã không có được một sự chuyên nghiệp cần thiết của một tuyển thủ, do đó tôi đã thất bại. Tôi đã nhìn nhận lại bản thân và suy nghĩ nhiều đến chuyện giải nghệ. Tôi luôn cảm thấy áp lực nếu mình chơi không đủ tốt trong một trận đấu, do đó khi cảm thấy tinh thần bị ảnh hưởng và không còn năng lượng, tôi quyết định từ giã sự nghiệp thi đấu.

Thậm chí nếu có vô địch CKTG trong năm 2022, tôi cũng đã quyết định sẽ giải nghệ khi kết thúc mùa. Bởi vì tôi luôn có một tiêu chuẩn rất cao cho bản thân nên không chấp nhận việc tiếp tục thi đấu trong tình trạng như thế.” Nuguri bổ sung.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày