Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tổng hợp leak các dòng skin sẽ quay trở lại trong năm 2024

LMHT: Tổng hợp leak các dòng skin sẽ quay trở lại trong năm 2024

Team XemGame | 27/02/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với số lượng khổng lồ skin và các dòng riêng biệt từ trước, trong 2024 Riot Games sẽ tập trung vào việc bổ sung skin thêm cho các dòng cũ.

Năm 2024 bắt đầu khá bùng nổ với một trong những bản cập nhật Tiền mùa giải hay nhất trong những năm gần đây. Hơn nữa, Riot đã liên tục mở rộng bộ sưu tập skin của mình qua mỗi phiên bản, giới thiệu hơn 20 skin mới trong vài phiên bản gần đây.

https://www.youtube.com/watch?v=EpOgBfjZdpE

Một số skin này thường đi kèm với các sự kiện mới. Thông thường, các skin và sự kiện sẽ được công bố ngay trước khi phát hành trong một phiên bản PBE. Tuy nhiên, một rò rỉ đáng kể đã cung cấp cái nhìn sâu sắc về những trang phục và sự kiện mà người chơi có thể mong đợi trong chính năm 2024 này.

Hãy cùng đi sâu vào tìm hiểu những dòng skin sẽ quay trở lại trong năm 2024 :

Huyết Nguyệt

Sự trở lại rất được mong đợi của dòng trang phục Huyết Nguyệt sắp xảy ra sau gần 4 năm vắng bóng. Riot đã hé lộ dòng trang phục này trong video Look Ahead Mùa 2024. Ngoài ra, Zyra đã được tiết lộ là một phần của dòng trang phục Huyết Nguyệt 2024 sắp ra mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 14.4

Cao Bồi

Sau Huyết Nguyệt, dòng trang phục Cao Bồi chuẩn bị quay trở lại. Tuy nhiên, thông tin chi tiết cụ thể về các skin trong dòng này vẫn chưa được tiết lộ. Việc phát hành dòng trang phục Cao Bồi dự kiến ​​sẽ có trong 14.6. Theo thông tin rò rỉ, một trang phục Hàng hiệu dành cho Evelynn dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong phiên bản đó

Tiên Linh

Tiên Linh là một dòng skin khác được đồn đoán trở lại sau Huyết Nguyệt và Cao Bồi, mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được biết.

Siêu Phẩm

3 skin Siêu Phẩm vừa xuất hiện trong 14.5 tới đã xác thực điều này : Siêu Phẩm Naafiri, Gangplank, Jax

Skin MSI

Giống như các năm trước thì một dòng skin MSI hoàn toàn mới đang được thiết kế. Một skin Hàng Hiệu dành cho Kayle cũng nằm trong số này.

Rất có thể skin MSI mới sẽ khác hoàn toàn so với dòng Hắc Họa của những năm trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày