Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game anime Merc Storia chính thức Open Beta ở Đông Nam Á

Game anime Merc Storia chính thức Open Beta ở Đông Nam Á

Team XemGame | 19/06/2015 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản chính thức của Merc Storia hiện đang đứng top download tại các chợ ứng dụng Đông Nam Á sau một thời gian ngắn phát hành.

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/19/Merc_Storia_1.jpg

Sau những thành công ở Đài Loan và Nhật Bản, tiếp đánh thị trường Đông Nanm Á, Merc Storia đã gặt hái nhiều thành công, riêng trong 2014 Merc Storia đạt 10 triệu lượt tải đã chứng minh sức mạnh của trò chơi này

Trailer của Merc Storia

Merc Storia với hơn 200 nhân vật có thể lựa chọn, mỗi một nhân vật từ cá tính đến ngoại hình đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Đồng thời các hệ thống như hỗ trợ, công hội cũng trở thành một trong những tính năng quan trọng của trò chơi. Ngoài ra Merc Stori được chuyển thể từ truyện hoạt hình đã làm đa dạng hóa cấc nhiệm vụ trong game, cung cấp một mức độ cao về lối chơi…

Để cảm ơn sự ủng hộ và tham gia của người chơi ở phiên bản CBT trước đây, nay Ujoy quyết định sẽ tiến hành nhiều hoạt động thú vị trong thời kì ra mắt OBT, đồng thời cũng sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng các game thủ.

 

https://s3.cloud.cmctelecom.vn/2game-vn/pictures/images/2015/6/19/Merc_Storia_2.jpg

Merc Storia phiên bản OBT đã được phát hàng ở Đông Nam Á, các game thủ có thể tải game từ Google Play. Phiên bản trên IOS cũng sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: http://goo.gl/LL7Rly

Fanpage:https://www.facebook.com/ujoyms

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày