Trang chủ » Chuyện làng game » Game chiến thuật thời gian thực Warpips miễn phí tuần này

Game chiến thuật thời gian thực Warpips miễn phí tuần này

Team XemGame | 18/02/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần này, Epic Games chỉ cho game thủ tải miễn phí một game nhưng mà chất. Đó là Warpips trị giá 180.000 đ, đến 23:00 ngày 23/2/2023.

Warpips đã lược bớt những yếu tố đòi hỏi kỹ năng dùng phím chuột nhanh chóng, chính xác và kha khá những chi tiết chuyên sâu về đơn vị quân để game thủ dễ dàng tiếp cận thể loại game kén người chơi này.

Có thể nói Warpips là tựa game nhập môn dành cho người muốn tìm hiểu và trải nghiệm thử thể loại game chiến thuật thời gian thực. Bạn chỉ cần lựa chọn chủng loại quân, thời điểm tham chiến và sau đó giành phần thắng nhờ vào tầm nhìn bao quát, khả năng ra quyết định của mình.

Mỗi trận chiến game sẽ có nhiệm vụ cụ thể dành cho bạn, thường là đánh chiếm, phá hủy cứ điểm. Thông thường, thể loại game này đòi hỏi nhiều tài nguyên, xây dựng, mua quân, nâng cấp, macro, micro liên tục gần như cùng lúc nên những người mới sẽ cảm nhận game vô cùng khó tiếp cận và kiểm soát. Thế nhưng Warpips là một ngoại lệ, số lượng lính khá ít, lính tự động di chuyển và tấn công mà không cần có quá nhiều sự can thiệp của người chơi.

Thêm nữa, game chỉ có 2 thông số cơ bản là lượng kinh nghiệm và tiền. Bạn kiếm được bằng cách tiêu diệt quân địch, xây nhà khai thác dầu mỏ một cách tự động. Lượng tiền, kinh nghiệm tăng thường xuyên nhờ vào các đợt tấn công triền miên trông khá thích mắt. Bạn chọn loại lính cần thiết, mua một ít là có thể chiến đấu. Nếu muốn, bạn tác động vào toán quân của mình bằng cách chọn cơ chế phòng thủ, lúc này lính sẽ thêm sức chống chịu, tầm bắn xa hơn. Hoặc bạn có thể chỉ điểm cho tên lửa phóng thay vì để nó tự lao đi một cách ngẫu nhiên.

Không chỉ có lính bộ binh được yểm trợ bởi tên lửa và ụ pháo to. Warpips còn có máy bay trực thăng chở lính tiếp viện và máy bay ném bom trải thảm đầy uy lực. Bao cát, hàng rào kẽm gai, xe tải cỡ nhỏ… nằm rải rác khắp chiến sự, các làn đạn vùn vụt phóng qua lại tạo nên bầu không khí chiến tranh hiện đại thật sôi động, đầy khói lửa. Đương nhiên các chi tiết này bạn đều được lựa chọn sắp xếp để tạo nên lợi thế cho quân của mình.

Khi bạn click vào quân lính bạn sẽ thấy thông số của loại quân đó. Chúng khá chi tiết về sức tấn công, máu, tốc độ di chuyển, tỉ lệ bắn trúng mục tiêu… nhờ vậy thuận tiện cho bạn dụng binh như thế nào mới hợp lý. Game thiết kế theo kiểu chiến dịch và người chơi cần phải mở khóa dần các loại lính nên game sẽ giữ chân người chơi khá tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ than phiền Hogwarts Legacy tối ưu quá kém

Nếu bạn thích thể loại game như Warpips. Thì Distant Worlds: Universe, StarCraft, Age Of Empires II: Definitive Edition, Sid Meier’s Civilization VI, Crusader Kings 3, FTL: Faster Than Light, XCOM 2, Into The Breach cũng là các game hay, đáng để bạn tham khảo.

Warpips do Skirmish Mode Games phát triển, Daedalic Entertainment phát hành vào ngày 29/4/2021. Mặc dù là game mới ra mắt gần đây nhưng cấu hình yêu cầu trên PC (Microsoft Windows) rất nhẹ. Máy chỉ cần CPU Intel Core i5 4690K or AMD Ryzen 7 1700, RAM 8 GB, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 660 or ATI Radeon HD 7850 là bạn có thể chiến game mượt mà.

Ngoài PC, Warpips còn chơi được trên Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/warpips-57e2c4

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày