Trang chủ » Chuyện làng game » Game chill miễn phí tuần này: Beyond Blue, Never Alone

Game chill miễn phí tuần này: Beyond Blue, Never Alone

Team XemGame | 22/04/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Epic Games tặng game thủ 2 tựa game thuộc chủ đề khám phá đại dương xanh và vùng đất lạnh Alaska đều do E-Line Media phát hành.

Never Alone

Beyond Blue

Game thuộc thể loại phiêu lưu dưới lòng biển, lấy cảm hứng từ series phim tài liệu BBC’s Blue Planet II nature phát hành trên PC, Console vào năm 2020.

Trong game, bạn sẽ vào vai nhà khoa học Mirai, di chuyển bằng tàu ngầm hoặc tự mình bơi ra ngoài để tiếp cận với cư dân biển. Chiếc máy quét trên tay, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về muôn loài mà bạn nhìn thấy được.

Beyond Blue thật sự rất bổ ích cho những ai thích tìm hiểu về hệ sinh thái dưới biển. Chưa dừng lại ở đó, game còn lồng ghép mối quan hệ của Mirai và đồng nghiệp, cung cấp các nhiệm vụ cần phải giải quyết để người chơi không bị lạc lối trước không gian bao la.

Thông điệp bảo vệ môi trường sống, đồ họa tuyệt đẹp là thế mạnh của game. Dành thời gian ngắm nhìn cá voi, sứa, rùa, rạn san hô… và bổ sung thêm những hiểu biết về nơi chiếm diện tích 3/4 Trái đất quả là bổ ích.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/beyond-blue

Never Alone

Game còn có tên gọi khác là Kisima Inŋitchuŋa, thuộc thể loại phiêu lưu giải đố, dựa theo câu chuyện được truyền qua nhiều thế hệ của người Eskimo.

Trong game, bạn sẽ điều khiển lần lượt cô gái Nuna và chú cáo, nhưng sẽ tuyệt hơn nếu bạn chơi co-op cùng một người bạn bên cạnh và dùng tay cầm chơi game.

Game kể về hành trình của Nuna băng qua vùng băng giá, thám hiểm hang động và chiến đấu với kẻ địch, tìm hiểu nguồn gốc của cơn thịnh nộ từ mẹ thiên nhiên. Văn hóa người Eskimo ở Alaska được lồng ghép vào game một cách tinh tế, làm game thêm phần thú vị.

Nhờ vào những kỹ năng riêng biệt bộ đôi giúp đỡ nhau vượt qua thử thách khắc nghiệt. Nuna giỏi trong việc leo thang, đu dây thừng, mang vác vật nặng, ném bola vào mục tiêu. Chú sói thì có thể trèo tường, nhảy xa và luồng qua những khe hẹp, nơi mà Nuna không thể với đến.

Mặc dù game có góc nhìn ngang nhưng Never Alone chứa khá nhiều cảnh đẹp hùng vĩ, các trận đấu trùm hoành tráng và tái tạo thành công cơn bão tuyết, miêu tả được cảm giác lạnh như cắt da cắt thịt của vùng Bắc cực trên Trái đất.

Link tải game miễn phí : https://store.epicgames.com/en-US/p/never-alone-kisima-ingitchuna

Thời gian tải Beyond Blue, Never Alone kéo dài đến 22:00 ngày 27/4.

Có thể bạn muốn xem thêm: MC Yoonsul cùng tin đồn lên xe hoa khiến nhiều fan nam “suýt” vỡ mộng

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày