Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game đấu trường thú vị Badland Brawl chính thức ra mắt miễn phí toàn cầu

Game đấu trường thú vị Badland Brawl chính thức ra mắt miễn phí toàn cầu

| 11/10/2018 10:37

Sau một thời gian thử nghiệm thì mới đây Badland Brawl đã ra mắt hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Được làm dựa trên series Badland nổi tiếng của Frogmind, người chơi sẽ được đưa vào một đấu trường khép kín nơi bạn phải tìm cách phá hủy trụ nhà lính của đối phương để giành chiến thắng. Mang đến lối chơi thả quân có phần giống Clash Royale và phần ngắm bắn của Angry Bird, bạn sẽ có dịp được tận tình thể hiện chiến thuật và khả năng bắn phá của mình trước đối phương.

Trong Badland Brawl, bạn sẽ có quyền thách đấu bạn bè hoặc người lạ thông qua các trận chiến thời gian thực. Bên cạnh đó hệ thống nâng cấp trong game được thiết kế theo dạng những quả trứng để bạn có thể ấp chúng và tạo ra những đơn vị quân khác mạnh mẽ hơn để chuẩn bị cho những trận đấu solo hoặc 2v2 có thể gặp sau này.

Hiệu ứng vật lý của Badland Brawl được làm khá tốt và tạo nên một điểm riêng so với những tựa game khác cùng chủng loại, ví dụ bạn có thể tạo nên những trận gió lốc để hất những quả bom về phía  nhà lính đối phương, hoặc dùng ná để bắn các đơn vị quân của mình trực tiếp sang tấn công đối phương. Tóm lại là mọi cách để phá hủy trụ đối phương trước mình là được.

badland brawl

Các loại thẻ bài còn có thể khắc chế nhau hoặc tương tác với nhau cực kì thú vị, và qua đó mang đến một trải nghiệm đậm tính chiến thuật nơi bạn phải lựa chọn đúng đơn vị quân và góc bắn để nhanh chân đưa chúng tiếp cận kẻ thù.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame