Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game đấu tướng siêu chất Tiếu Ngạo VNG ấn định ngày thử nghiệm

Game đấu tướng siêu chất Tiếu Ngạo VNG ấn định ngày thử nghiệm

Team XemGame | 25/06/2019 13:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau bao tháng ngày ngóng đợi cuối cùng game đấu tướng kiếm hiệp Tiếu Ngạo VNG đã công bố thời gian ra mắt bản thử nghiệm.

Tiếu Ngạo VNG sẽ thử nghiệm có reset dữ liệu dành cho người dùng Android vào 10h sáng ngày 27/06 đến ngày 01/07/2019. Dự kiến phiên bản chính thức sẽ ra mắt ngay sau đó khoảng 1 tuần với đầy đủ bộ cài cho Android và IOS.

Nếu bạn chưa biết thì Tiếu Ngạo VNG là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc. Dấn thân vào game này người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ hơn 80 Cao Thủ Võ Lâm danh chấn giang hồ như Đông Phương Bất Bại, Dương Quá, Tiểu Long Nữ,…đồng thời được truy tìm hơn 100 bộ võ công đình đám như Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Hàng Long Chưởng,…

Có thể nói rằng Tiếu Ngạo VNG đã tái hiện hoàn hảo thế giới võ hiệp Kim Dung qua các nhân vật, tính năng và những trận đánh cân não theo mô tuýp gameplay nhập vai đánh theo lượt vô cùng tinh tế.

Và do là một sản phẩm đấu tướng chiến thuật nên Tiếu Ngạo VNG mang đến nhiều yếu tố cân não như xây dựng nhân vật, xây dựng đội hình, cơ chế ngũ hành tương khắc cũng như hệ thống tỉ thí/tranh đoạt liên server hấp dẫn. Ngoài ra trò chơi cũng sở hữu nhiều tính năng cộng đồng khá hấp dẫn để người chơi tha hồ kết nối, nhận lợi ích chung khi trải nghiệm.

Bên cạnh đó là các hoạt động PK Võ Lâm Tranh Bá, Bang Phái Tranh Chiến, Hoa Sơn Luận Võ, Minh Chủ Tranh Đấu,…cũng tạo ra một sân chơi để bạn có cơ hội chứng minh bản thân qua chiến thuật dụng tướng với bất kỳ người chơi nào khác.

Với nhiều điểm mới lạ, cộng thêm sự sáng tạo biến hóa trong cốt truyện, cách chơi, Tiếu Ngạo VNG chắc chắn là tựa game bạn không thể bỏ qua trong dịp hè 2019 này!

Fanpage : https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Landing : https://tieungao.zing.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày