Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game hot tái hiện phim Attack on Titan cập bến Việt Nam

Game hot tái hiện phim Attack on Titan cập bến Việt Nam

Team XemGame | 07/06/2016 14:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo thông tin XemGame ghi nhận được thì game mobile online Titan Đại Chiến sắp được NPH Funtap cho ra mắt tại Việt Nam vào tháng 6/2016 này. Được biết đây là tựa game online tái hiện nguyên bản những tình tiết và nội dung trong seri phim Attack on Titan đình đám vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây.

https://youtu.be/DWNoPDHb3I4

https://youtu.be/h7q-7OfdaUA

https://youtu.be/l-Z-wRJKhGI

Titan Đại Chiến hay Attack on Titan mobile là một game online khá là đơn giản, không màu mè. Game thủ chỉ cần giữ trong đầu nhiệm vụ duy nhất là tiến bước, xây dựng nhân vật thật mạnh mẽ và cùng phối hợp với người chơi khác để đánh bại những gã khổng lồ. Cho nên nếu bạn là một fan ruột của truyện/phim Attack on Titan thì không nên bỏ lỡ game này nhé! Vì hình ảnh trong game khá dễ thương từ trang phục, vũ khí đến các kỹ năng, ai yếu tim vẫn có thể chiến tốt!!!

2game_titan_dai_chien_mobile_1.jpg (960×502)

Theo đó cốt truyện game đề cập về việc hơn 100 năm trước, kẻ địch của toàn nhân loại đã xuất hiện. Giữa chúng và nhân loại tồn tại sự chênh lệch áp đảo về sức mạnh. Chẳng mấy chốc, nhân loại bị đẩy đến bờ diệt vong. Những người sống sót đã dựng nên 3 bức tường: Maria, Rose và Sina. Nhờ đó họ đã được sống yên bình trong 100 năm kế tiếp và rồi bức tường bị phá hủy, bạn sẽ phải chiến đấu với những gã khổng lồ hung bạo để giải cứu thế giới khỏi bị diệt vong.

2game_titan_dai_chien_mobile_2.jpg (1267×673)

2game_titan_dai_chien_mobile_3.jpg (1596×850)

Được biết Titan Đại Chiến vẫn sử dụng cơ chế đánh theo lượt đặc trưng của dòng game đấu thẻ tướng thế hệ mới, bù lại mô hình nhân vật cử động khá mượt và có thiết kế bám sát nguyên gốc. Hệ thống nhân vật trong game được phân ra gồm 3 lớp chính là Thánh Kiếm (công), Kỵ Sĩ (tốc) và Trí Giả (trợ) với mỗi nghề nghiệp đều có những kỹ năng độc đáo riêng biệt vô cùng đẹp mắt.

2game_titan_dai_chien_mobile_4.jpg (1271×677)

2game_titan_dai_chien_mobile_5.jpg (1270×675)

Bên cạnh đó, người chơi có thể triệu hoán nhiều bạn đồng hành mạnh mẽ để trợ giúp trong chiến đấu, thông qua nhiều hệ thống nuôi dưỡng khác nhiều để khiến họ phát triển ngày càng ưu việt hơn. Số lượng bạn đồng hành mà người chơi có thể lấy được khá đông đảo, bao gồm cả Titan lẫn người bình thường. Ngoài ra sản phẩm này còn hứa hẹn mang lại nhiều thử thách để người chơi chinh phục như 1000 phụ bản, 100 quan ải bí ẩn, hệ thống nữ thần xuất hiện để tương trợ…

Hóng game tại https://www.facebook.com/TitanDaichien.funtap/

2game_titan_dai_chien_mobile_6.jpg (1268×674)

Titan Đại Chiến

Titan Đại Chiến

▪ Đánh giá: 7.3 sao (34 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày