Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game Long Môn Tiêu Cục liên tục gặp đại nạn

Game Long Môn Tiêu Cục liên tục gặp đại nạn

Team XemGame | 17/08/2015 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ việc toàn bộ hệ thống máy chủ của game bị ddos rồi việc bug nghiêm trọng trong game khiến dữ liệu người chơi phải rollback hay mới đây nhất là hệ thống fanpage và group chính thức của game trên facebook cũng bị hack mất quyền quản lý.

game-long-mon-tieu-cuc-bi-hack-fanpage-1.jpg (859×860)

Ngay từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/7/2015 cho đến nay, game Long Môn Tiêu Cục (LMTC) của NPH FGame đã gặp phải liên hoàn đại nạn. Từ việc toàn bộ hệ thống máy chủ của game bị ddos rồi việc bug nghiêm trọng trong game khiến dữ liệu người chơi phải rollback hay mới đây nhất là hệ thống fanpage và group chính thức của game trên facebook cũng bị hack mất quyền quản lý. Đó là chưa kể những tin đồn ác ý dành cho game đang bị kẻ xấu đồn thổi đi nhanh chóng như LMTC sắp đóng cửa trong tháng 8/2015, mọi dữ liệu người chơi sắp bị mất hay sắp tung ra event mới để hút máu người chơi,…v…v…Tất cả điều này đã khiến cho tâm lý người chơi LMTC luôn trong tình trạng nơm nớp lo sợ và mất đi niềm tin vào NPH FGame.

150710-lm4.jpg (800×374)

Về phía mình, NPH FGame đã lên tiếng xác nhận sự việc và đưa ra các nội dung cảnh báo đến người chơi để tránh hiểu lầm cũng như bị lừa gạt lấy thông tin tài khoản nếu có phát sinh. Song song đó hãng cũng ra sức thương thảo với hacker, bên phá hoại để bày tinh thần hợp tác, lắng nghe của mình. Tuy nhiên những gì FGame nhận lại là những lời chửi bới, dọa nạt, bất cần từ kẻ gian.

XemGame sẽ tiếp tục cập nhật sự việc và sớm gửi đến bạn đọc quan tâm những thông tin nóng hổi tiếp theo.

Long Môn Tiêu Cục

Long Môn Tiêu Cục

▪ Đánh giá: 8.0 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: FGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày