Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game mobile Hoa Thiên Cốt VNG sẽ cho game thủ được coi phim miễn phí

Game mobile Hoa Thiên Cốt VNG sẽ cho game thủ được coi phim miễn phí

Team XemGame | 22/03/2016 11:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi hé lộ những hình ảnh Việt hoá đầu tiên chứng minh bản quyền hàng “xịn” của game mobile Hoa Thiên Cốt VNG, NPH đã chính thức ra mắt trang chủ và công bố thời gian alpha test của game vào 10h00 sáng ngày 23/03 tới đây.

https://www.youtube.com/watch?v=vGSF7uOuHSk

Giữa một rừng game Hoa Thiên Cốt thật giả lẫn lộn, khó phân biệt khiến cho game thủ hoang mang, những hình ảnh Việt hoá được NPH hé lộ vừa qua đã phần nào trấn an người hâm mộ. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt phiên bản Việt, nhà phát hành VNG đang rất tự tin với game “xịn” Hoa Thiên Cốt của mình.

2game_hoa_thien_cot_vng_cho_coi_phim_1.png (1349×626)

Hoa Thiên Cốt VNG đã chính thức ra mắt trang chủ và giới thiệu tới người chơi hàng loạt những tính năng độc đáo và hệ thống nhân vật quen thuộc. Khi đặt chân vào thế giới tiên ma kỳ ảo của Hoa Thiên Cốt, người chơi sẽ được hoá thân thành truyền nhân của một trong các nhân vật Yêu Thần – Đấu Ngâm Phong – Nguyệt Tôn.

Trải qua luân hồi, một cuộc chiến mới đang đón chờ những con người mang trong mình sức mạnh thời thượng cổ, họ sẽ lại đối đầu trong một cuộc chiến mới, có phần thảm khốc hơn cả cuộc chiến năm xưa. Đằng sau mỗi nhân vật là cả một câu chuyện dài đang chờ người chơi khám phá.

2game_hoa_thien_cot_vng_cho_coi_phim_3.jpg (640×360)

Cuộc chiến thượng cổ năm xưa được kể lại qua các nhiệm vụ mở đầu, bối cảnh dẫn truyện đã phần nào hé lộ về tiền kiếp của Hoa Thiên Cốt, tại sao ngay từ khi sinh ra đã có số mạng quỷ dị khác thường. Thập Phương Thần Khí ẩn chứa sức mạnh hồng hoang đáng sợ khiến cho kẻ muốn cướp đoạt, người dám hy sinh để gìn giữ bình yên cho Lục giới, tất cả những điều đó người chơi có thể tìm  thấy được trong Hoa Thiên Cốt VNG.

Tính năng Dị Hủ Các quen thuộc cũng xuất hiện trong game và giống hệt như trên phim, game thủ cần gì thì Dị Hủ Các sẽ có thứ đó. Trên quãng đường phiêu lưu, với sự trợ giúp đắc lực của Đường Bảo, Sát Thiên Mạch, Thập Nhất sư huynh,…qua tính năng Linh Sủng, người chơi sẽ không còn cảm thấy cô đơn.

2game_hoa_thien_cot_vng_cho_coi_phim_4.jpg (960×502)

Bên cạnh việc ra mắt Tiền Duyên Hoa Thiên Cốt tại hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam, trêng trang chủ chính thức NPH VNG cũng đã công bố thời gian khai mở máy chủ Alpha Test vào 10h00 ngày 23/03 tới đây.

Dự kiến thời gian Alpha Test sẽ kéo dài 1 tuần và sau đó sẽ tiến hành reset tài khoản nhân vật. Ngay từ bây giờ thì các fan hâm mộ Hoa Thiên Cốt đã có thể săn code và theo dõi các sự kiện trong ngày Alpha Test tại fanpage Hoa Thiên Cốt VNG.

Thông tin chi tiết tại: http://hoathiencot.zing.vn/

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG

▪ Đánh giá: 7.4 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày