Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game nhập vai theo lượt Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị cập bến Việt Nam

Game nhập vai theo lượt Vô Địch Tam Quốc chuẩn bị cập bến Việt Nam

Team XemGame | 23/09/2017 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game mobile nhập vai đánh theo lượt Vô Địch Tam Quốc đã được NPH SohaGame hoàn tất khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt người chơi ngay trong tháng 10/2017 tới.

https://youtu.be/pBMiIEZLQt4

Vô Địch Tam Quốc Mobile được xây dựng dựa trên bối cảnh thời Tam Quốc sở hữu lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật đánh theo lượt và phát triển thẻ tướng. Bên cạnh đó từng hoạt động, tính năng đặc sắc trong game đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Vô Địch Tam Quốc.

vô địch tam quốc

Về phương diện nghề nghiệp, trò chơi có 3 nghề nghiệp cơ bản để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Cuồng, Kiếm Thánh và Xạ Nguyệt. Mỗi nhân vật có tạo hình rất đặc trưng và có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt. Ngoài ra người chơi có thể thông qua hệ thống ngự long, trang bị trên mình thánh khí và thăng cấp dần dần để phát triển nhân vật, bên cạnh một vài tính năng cơ bản như trang bị giáp trụ, vũ khí hay kỹ năng về sau.

vô địch tam quốc

Vô Địch Tam Quốc có hình ảnh được thiết kế tinh mỹ theo phong cách chân thực, tuy không được xuất sắc nhưng cũng đủ để trải nghiệm. Người chơi sẽ được đưa quay về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc, song hành cùng các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật.

vô địch tam quốc

Đặc biệt game này sở hữu hệ thống võ tướng hết sức phong phú, có tạo hình giống với hình tượng miêu tả trong tiểu thuyết, đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Để gia tăng thêm tính chiến thuật, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống trận pháp, người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3×3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt.

vô địch tam quốc

Hệ thống Thú Cưỡi của game mobile Vô Địch Tam Quốc cũng  rất đa dạng, không chỉ hỗ trợ người chơi tăng tốc di chuyển mà Thú Cưỡi còn sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ như tấn công, phòng thủ, hồi máu, sát thượng, tỉ lệ bạo kích. Có rất nhiều Thú Cưỡi cho bạn lựa chọn trong quá trình chiến đấu, tùy vào thế trận của đối phương để chọn Thú Cưỡi cho phù hợp.

vô địch tam quốc

Do thuộc thể loại thẻ bài chiến đấu theo lượt thế hệ mới với nhiều cải tiến về lối chơi và các tính năng cho nên khi đến với game Vô Địch Tam Quốc bạn sẽ chiêu mộ các vị tướng lĩnh, sắp xếp thành những đội hình hợp lý có sức công phá mạnh nhất để tiến đánh trành trì hoặc chiến đấu với người chơi khác. Lối chơi này không quá khó để làm quen tuy nhiên để tạo nên những đội hình mạnh, chiến thuật hợp lý thì lại đòi hỏi người chơi phải tìm tòi khám phá trong một thời gian dài. Đây cũng chính là điều làm nên sự hấp dẫn của lối chơi đang vô cùng thịnh hành này.

vô địch tam quốc

Phần animation và hiệu ứng skill nhân vật tất nhiên sẽ là phần được đầu tư nhiều nhất. Các màn chiến đấu của game này vô cùng sống động và lối cuốn với các skill nhiều màu sắc, hiệu ứng bốc cháy, choáng, đóng băng, mưa tên…mang đến cảm giác chiến đấu khá mãn nhãn.

vô địch tam quốc

Đồng thời trò chơi còn có những nội dung PVP hấp dẫn, người chơi có thể tham gia đấu trường arena để phân cao thấp với người chơi khác, có thể tham gia hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người, hay thực hiện các hoạt động trong quân đoàn. Đương nhiên người chiến thắng ở các hoạt động này sẽ nhận được những phần thưởng tương xứng và được vinh danh.

vô địch tam quốc

Nhìn chung với lối chơi gần gũi cùng nền đồ họa full HD đầu tiên tại thị trường, Vô Địch Tam Quốc dễ dàng thu hút được cộng đồng game thủ ngay lần đầu đặt chân vào thế giới của game.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vodichtamquoc.vn

Trang chủ http://vodichtamquoc.vn (chưa mở)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày