Trang chủ » Tin Game » Game Online » Nhanh tay tải ngay game bắn súng 18+ Remnant From the Ashes miễn phí trên Epic Games

Nhanh tay tải ngay game bắn súng 18+ Remnant From the Ashes miễn phí trên Epic Games

Team XemGame | 19/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tựa game miễn phí hôm nay là Remnant From the Ashes thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba, đấu quái vật, sinh tồn ở bối cảnh hậu tận thế.

Ban đầu bạn sẽ tạo hình và chọn lớp nhân vật cho mình. Tiếp theo là lên đường loot đồ, đi theo cốt truyện đã định sẵn. Điểm hay nhất ở Remnant From the Ashes có lẽ là các màn đấu súng với quái vật. Bọn chúng vừa nhiều, vừa đa dạng, mỗi con có IQ và kỹ năng riêng. Thực sự bạn phải đọ súng, đọ trí, thậm chí là chơi lại nhiều lần mới có thể đi tiếp được.

Remnant From the Ashes có đồ họa, âm thanh chân thực, mọi thứ đồng bộ để tạo ra bầu không khí u ám, thiếu sức sống của thời kỳ hậu tận thế. Cơ chế thiếu hụt tài nguyên về súng ống, đạn dược và hồi máu khiến cho bạn phải chắt chiu từng phát bắn. Có lẽ nhà phát triển Gunfire Games muốn mang lại trải nghiệm hấp dẫn, kịch tính như một bộ phim Hollywood, nơi mà game thủ là nam chính.

Game cho phép chơi co-op tối đa là 3 người nhưng quái vật cũng sẽ mạnh hơn tương ứng. Như vậy, bạn có thể chơi Remnant From the Ashes một mình hoặc chill cùng bạn bè dịp Giáng sinh năm nay cũng được. Game đan xen giữa việc tìm đường, tiêu diệt Root, đấu trùm, nói chuyện với NPC. Nếu bạn là fan của thể loại quái vật như Resident Evil, DayZ, Dying Light, Left 4 Dead… thì đừng bỏ qua tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Project IN – game thủ tháp kết hợp đấu tướng hấp dẫn sắp được NetEase cho ra

Năm ngoái, Epic Games đã từng cho tải miễn phí game này một lần. Đừng bỏ qua cơ hội lần hai để sở hữu nó. Cũng trong năm 2020, Gunfire Games đã ra mắt phần tiền truyện Chronos: Before the Ashes từ sự thành công của Remnant From the Ashes.

Tải game miễn phí trên Epic Games rất dễ và nhanh chóng.

Bước 1: bạn tải ứng dụng Epic Games Store. Bước 2: chạy ứng dụng và nhấn Sign Up With Email để đăng ký. Điền thông tin, vào mail để lấy mã xác nhận. Bước 3: Chọn Remnant From the Ashes trên ứng dụng, nhấn Get, Place Order và tải game về máy. Hạn chót để bạn tải game là trước 23:00 giờ 19/12/2021.

Đại gia Epic Games đang trong đợt tặng game miễn phí dịp Giáng sinh 2021. Theo đó, bắt đầu từ 23:00 giờ mỗi ngày sẽ có game mới, thời hạn lấy game là 24 giờ. Chương trình kéo dài đến 30/12/2021.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày