Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Project IN – game thủ tháp kết hợp đấu tướng hấp dẫn sắp được NetEase cho ra

Project IN – game thủ tháp kết hợp đấu tướng hấp dẫn sắp được NetEase cho ra

Team XemGame | 15/12/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Project IN là tựa game thủ trụ độc đáo mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua dù game mới chỉ ra mắt thử nghiệm .

Được phát hành bởi Net Ease Global, Project IN là tựa game thủ trụ độc đáo mà game thủ mobile khó lòng bỏ qua khi ra mắt. Mặc dù hiện tại game mới chỉ ra mắt thử nghiệm ở khu vực Đông Nam Á nhưng cùng với việc kết hợp hài hòa giữa phong cách nhập vai và lối chơi Tower Defense, game đã nhanh chóng thu hút và nhận được vô số lời khen có cánh từ phía cộng đồng game thủ mobile.

Sở hữu đồ họa 3D ấn tượng, Project IN dễ dàng mở ra một thế giới đa dạng với vô số anh hùng được thiết kế tỉ mỉ và dễ khiến game thủ say đắm với hệ thống kỹ năng hoành tráng. Đặc biệt không chỉ những nhân vật chính mà đến cả những con quái vật được thiết kế húc xuyên tuyến phòng thủ và đột nhập căn cứ người chơi cũng vô cùng ấn tượng và đa dạng.

Lối chơi của game là sự kết hợp giữa phong cách nhập vai và thủ trụ (Tower Defense), qua đó game không chỉ tập trung xây dựng cốt truyện cho từng nhân vật và hệ thống gacha mà lối chơi của game còn đặt nặng tính toán để sử dụng kỹ năng hợp lý và phòng thủ trước số lượng lớn quái vật liên tục tràn vào.

Bên cạnh đó chế độ chơi của game cũng khá đa dạng khi game thủ có thể vượt ải để hiểu cốt truyện hoặc tham gia chế độ sinh tồn hay thậm chí là phòng thủ tính điểm theo thời gian. Bên cạnh đó hệ thống trụ và kỹ năng phòng thủ trong game có thể nâng cấp thêm vô số hiệu ứng tấn công diện rộng độc đáo nhờ trung tâm nghiên cứu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên – game thẻ tướng “nuôi waifu” sắp ra mắt

Nhìn chung Project IN là sự lựa chọn vô cùng thú vị đối với game thủ mobile trong thời gian tới. Bạn đọc có thể theo dõi thêm thông tin và tải game tham gia thử nghiệm tại đây:

Tải về Project IN trên Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày