Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game siêu bựa Getting Over It cuối cùng cũng có phiên bản chính chủ trên di động

Game siêu bựa Getting Over It cuối cùng cũng có phiên bản chính chủ trên di động

| 07/12/2017 10:03

Getting Over It with Bennett Foddy đã xuất hiện phiên bản cho hệ điều hành iOS, rất tiếc là cái giá của game không hề mềm chút nào.

Getting Over It là một sản phẩm mới từ Bennett Foddy (cha đẻ tựa game QWOP – hack não cũng không kém). Sau khi gây được sự chú ý từ cộng đồng game thủ khi xuất hiện liên tục trên stream của những game thủ nổi tiếng thì mới đây một phiên bản di động cũng được nhà phát triển đưa lên Appstore.

Theo đó, nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là giúp một anh chàng đang ngồi trong cái chum sắt, sử dụng chiếc búa tạ để tạo đòn bẫy di chuyển về phía trước, nhảy lên, đu trên vách đá hoặc leo qua những ngọn núi với đủ mọi địa hình khác nhau.

Cơ chế điều khiển của game cũng đơn giản không kém với chỉ cần dùng chuột hoặc touchpad là bạn có thể bắt đầu leo núi được rồi. Tuy vậy điểm khó của game là các dạng địa hình khá đa dạng cũng như chồng chất lên nhau khiến việc chỉ cần lỡ tay dùng lực hơi quá một chút thôi cũng đủ khiến bạn văng xuống và phải đi lại từ đầu rồi. Bên cạnh đó do ở trong môi trường di động nên bạn càng phải cẩn thận hơn nữa vì cảm giác điều khiển bằng đầu ngón tay sẽ khó canh lực hơn điều khiển bằng chuột rất vạn lần.

Nếu phải so sánh có lẽ điều giống với Getting Over It chính là Flappy Bird. Hiện game đang được bán với cái giá ~5$ tương đương 109 nghìn VND, tuy vậy hãy  cân nhắc một chiếc điện thoại dự phòng trước khi chơi thử qua nhé.

Tải game : iOS

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame