Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ 14 tuổi vừa chơi CS:GO vừa cứu sống bạn mình

Game thủ 14 tuổi vừa chơi CS:GO vừa cứu sống bạn mình

Team XemGame | 22/10/2019 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì hành động cứu người đầy nghĩa hiệp của mình, game thủ nhí Reilly Howard đã được vinh danh trên kênh tin tức ở Mỹ.

Reilly Howard hiện đang là một cậu học sinh ở trường trung học East Hamption, cậu bé có niềm đam mê với game online và thường dành thời gian mỗi ngày để thỏa mãn niềm vui của mình.

Trong một lần chơi game, Howard đã gặp một game thủ nhí khá đến từ Florida, sau một hồi nói chuyện và làm quen, cậu bé kia chia sẻ rằng mình đang có một ngày thực sự tồi tệ và đang có ý định tự tử để kết thúc tất cả.

Tưởng chừng như chỉ là một trò đùa hay sự ẩm ương của tuổi mới lớn, thế nhưng có vẻ vì cùng tuổi nên thấu hiểu được suy nghĩ của nhau, Howard đã thực sự rất nghiêm túc với vấn đề của cậu bạn mới quen, cậu đã kiên nhẫn ngồi chơi game và chia sẻ suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, đồng thời thuyết phục người bạn đang chán đời kia gọi điện cho đường dây nóng. Sự cố gắng của Howard không hề lãng phí khi cậu bé kia vẫn ổn cho đến lúc cha mẹ Howard về và hỗ trợ con trai mình bằng cách gọi điện cho cảnh sát. May mắn thay, cậu bé kia vẫn ổn.

Để vinh danh hành động nghĩa hiệp của Howard, Hội đồng Giáo dục East Hamption đã đưa tên của cậu vào danh sách vinh dự cuối tháng, ngoài ra, kênh tin tức WFSB cũng đã đến tận nhà Howard để phỏng vấn cậu bé tốt bụng.

Howard cho biết cậu rất thích chơi game, và thật không hay nếu một game thủ lại có ý định kết thúc cuộc sống của mình thay vì giải tỏa nó và tiếp tục tận hưởng những tựa game thú vị.

Trường hợp của Howard không phải là lần đầu tiên khi vào năm 2013, một cậu bé 14 tuổi cũng đã cứu sống bạn mình thông qua hệ thống Xbox Live. Những câu chuyện tốt đẹp này sẽ là một tách trà ấm vào buổi sáng giúp các vị phụ huynh cân nhắc về việc điều hướng sở thích chơi game của con mình đúng đắn và phù hợp thay vì cấm đoán để xảy ra những trường hợp đáng tiaác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm