Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ 16 tuổi chia sẻ bí quyết leo Cao Thủ với Xin Zhao Đường Giữa

Game thủ 16 tuổi chia sẻ bí quyết leo Cao Thủ với Xin Zhao Đường Giữa

Team XemGame | 08/07/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một game thủ trẻ tuổi ở Ấn Độ mới đây đã khoe thành tích leo rank LMHT ấn tượng của mình cho dù điều kiện không đảm bảo.

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, tài khoản có tên là XinMain cho biết mình là một người chơi LMHT 16 tuổi, hiện đang sinh sống ở Ấn Độ. Thành tích ấn tượng mà game thủ này vừa đạt được đó là mốc rank Cao Thủ ở máy chủ LMHT Đông Âu.

Theo như game thủ nói trên, vì ở Ấn Độ gần như không còn ai chơi LMHT nữa nên mới quyết định sang máy chủ Đông Âu thi đấu. Tuy nhiên, với điều kiện từ Ấn Độ thì người chơi này phải chịu mức ping khá cao, rơi vào khoảng 170 đến 200 ping.

Đúng như tên tài khoản của mình, game thủ nói trên là một người chơi chuyên về vị tướng Xin Zhao. Tuy nhiên điểm đáng chú ý là người chơi trẻ tuổi này sử dụng Xin Zhao Đường Giữa chứ không phải trong vai trò Đi Rừng.

Về quá trình leo rank thì XinMain chia sẻ rằng cách giành chiến thắng tốt nhất với Xin Zhao Đường giữa đó là hủy diệt đối thủ cùng lane hoặc tấn công người Đi rừng. “Dường như nhiều game thủ không đánh giá đúng sức mạnh của Xin Zhao ở đầu trận nên tôi có thể hạ gục họ khá dễ dàng ngay tại cấp độ 2. Nếu không thì tôi sẽ giúp người Đi rừng team mình ăn cả 2 con Cua Kỳ Cục và khiến đối thủ bị thọt nặng”.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Cộng đồng há hốc mồm trước bộ kỹ năng của tướng mới Akshan

Bảng ngọc và cách nâng điểm

Để có được sự áp đảo trong giai đoạn đầu, người chơi này ưu tiên lấy điểm ngọc Mưa Kiếm cho Xin Zhao, cùng với đó là các điểm tăng Sát Lực, Sát Thương. Trong khi đó, bộ trang bị của Xin Zhao cũng được xây dựng tùy theo meta, và ở thời điểm hiện tại combo gây Sát Thương ổn định nhất là Chùy Hấp Huyết và Lưỡi Hái Linh Hồn.

Với meta đa dạng như hiện tại, việc sử dụng Xin Zhao Đường Giữa thực sự có hiệu quả. Vì thế đây quả thực là một lối chơi thú vị mà game thủ ở những máy chủ khác có thể học hỏi và áp dụng để có được thành tích leo rank tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44718 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày