Trang chủ » Chuyện làng game » Bảo mèo cưng Tyler1 “ngu thì chết”, game thủ bị nhà trường shutdown ngay và luôn

Bảo mèo cưng Tyler1 “ngu thì chết”, game thủ bị nhà trường shutdown ngay và luôn

Team XemGame | 14/03/2020 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Pha phát ngôn đi vào lòng đất của game thủ cấp 2 đã khiến cậu bé không những bị cả cộng đồng chỉ trích mà còn đối mặt án kỷ luật trước nhà trường và phụ huynh.

Tưởng chừng là một con người vô cùng thô lỗ, cộc cằn và toxic không ai bằng, thế nhưng Tyler1 lại là một người cực kỳ yêu động vật. Nhưng đáng tiếc cho anh chàng khi chú mèo cưng 19 tuổi Nelson cuối cùng cũng ra đi vì tuổi già – nguyên nhân khiến Tyler lần đầu tiên phải khóc đến đỏ mắt ngay trên stream.

Rất nhiều bình luận chia buồn và an ủi anh chàng đã được gửi đến, bởi Nelson thực sự là một chú mèo đáng yêu và hiền lành. Đối với những người nuôi thú cưng, đó là một nỗi mất mát vô bờ không gì có thể bù đắp.

Thế nhưng trong khi tất cả đều đang thương tiếc cho Nelson, một game thủ tên H., hiện đang là học sinh của trường THCS Vĩnh Lộc A, tp.HCM lại “ngược dòng” với thái độ hả hê “Ngu thì chết khóc lóc cái l*n :))” và sẵn sàng chửi bới, xúc phạm đến những ai chỉ trích bình luận của mình với những từ ngữ thô tục.

Nhưng tiếc rằng một H. chẳng thể xây nên non, nhưng trăm người ghét lại chụm thành biên bản kỷ luật treo lơ lửng trên đầu. Với truyền thống mách cô đầy huy hoàng và quý báu được truyền lại qua bao nhiêu đời anh hùng bàn phím, đơn tố cáo nhanh chóng được gửi đến fanpage của trường THCS Vĩnh Lộc A, yêu cầu nhà trường kiên quyết xử lý hành vi vô văn hoá, thiếu ý thức và ngược đãi động vật của cậu học trò ngựa non háu đá.

Trước sức ép quyết liệt từ hội yêu động vật, hội công lý Internet và hội công lý bàn phím, nhà trường đã phải thông báo về việc xử lý trường hợp vi phạm của cậu học sinh, song song cùng việc phối hợp phụ huynh để giải quyết triệt để, tránh để hội hiệp sĩ bàn phím vì tức giận mà bạo động.

Pha xử lý đi vào lòng người của nhà trường đã khiến cư dân mạng vô cùng hả dạ và yên tâm, bởi giữa những cơn giông tố đang hoành hành, công lý vẫn còn đây và sự tôn trọng đến những ai đã khuất vẫn sẽ được tôn trọng. Giờ, hãy Press F cho Nelson, và cả H.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày