Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ được chơi Gundam Evolution miễn phí từ tháng này trên PC

Game thủ được chơi Gundam Evolution miễn phí từ tháng này trên PC

Team XemGame | 07/09/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BANDAI NAMCO thông báo tựa game thuộc thể loại đối kháng theo đội 6v6 sẽ triển khai theo hình thức free-to-play ngày 22/9.

Gundam Evolution quy tụ đội ngũ Gundam hùng hậu đến từ nhiều vũ trụ Gundam, có lối chơi linh hoạt và tốc độ cao. Trước mắt, nhà phát triển cung cấp 3 chế độ chơi Point Capture, Domination, Destruction. Game thủ sẽ nhập vai Gundam chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất tính điểm, tiêu diệt mục tiêu hoặc chiếm cứ điểm để giành thắng lợi cho đội.

Point Capture, 2 phe sẽ tranh nhau kiểm soát cứ điểm, phe tấn công có mục tiêu là chiếm lấy cứ điểm trước khi thời gian trôi về 0, phe phòng thủ thì ra sức bảo vệ nó. Một trận đấu có 2 vòng, 2 bên trao đổi vai trò cho nhau khi hoàn thành vòng 1. Phe tấn công cần phải chiếm giữ cả 2 mục tiêu ở 2 khu vực khác nhau thì mới có được thắng lợi.

Domination, các đội sẽ tranh nhau kiểm soát 3 mục tiêu, chúng xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên bản đồ. Phe kiểm soát thành công cần giữ mục tiêu của mình trong chốc lát vì có thể nó sẽ bị giành lấy bởi đối phương. Một trận đấu có tối đa 3 vòng chơi, phe chiến thắng là phe chiếm giữ 100% mục tiêu hoặc có nhiều mục tiêu trước khi thời gian vòng đấu khép lại.

Destruction, khá giống với Point Capture, trận đấu sẽ có 2 vòng (thời gian 6 phút), 2 phe tấn công và phòng thủ bảo vệ mục tiêu. Cơ chế hồi sinh đa vị trí sau 10 giây bị hạ gục làm cho 12 người chơi thật sự loạn chiến không ngừng nghỉ cho đến khi thời gian vòng đấu cạn kiệt.

Về cơ bản, Gundam sẽ chia thành 2 dạng cận chiến sở hữu lượng giáp và sát thương đơn mục tiêu khủng, dạng còn lại là tấn công từ tầm xa đa mục tiêu, ít sát thương nhưng an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại, Gundam Evolution đã có 12 chiến binh sẵn sàng tham chiến RX-78-2, ASW-G-08 BARBATOS, RX-75 Guntank, NRX-044 Asshimar, RX-0 Unicorn, GN-001 Exia… Mỗi Gundam sẽ có vũ khí và chiêu thức đặc biệt của mình. Tiền tệ trong game chia làm 2 loại, miễn phí kiếm được thông qua chiến đấu (CP) hoặc nạp game (EVO) dùng để mua skin cho nhân vật thêm cool ngầu.

Tốc độ tấn công và sự phối hợp tác chiến sẽ là chìa khóa mang lại thắng lợi trong cuộc chiến 6v6 tính điểm BO3, chế độ chơi có lẽ sẽ được nhiều game thủ yêu thích nhất. Vẫn còn nhiều điều chưa biết về gameplay, chẳng hạn như cơ chế hồi phục, sửa chữa, mua thêm trang bị và nâng cấp chúng sẽ có ở Gundam Evolution hay là không.

Có thể bạn muốn xem thêm : NoxPlayerZ – Nền tảng chơi game di động trên máy tính mới chính thức ra mắt

Gundam Evolution sẽ chơi được trên PC và Console, 22/9 phát hành bản PC thông qua Steam, 1/12 phát hành trên PlayStation 4, tiếp theo sẽ là XBOX Series X/S, XBOX One và PlayStation 5.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày