Trang chủ » Chuyện làng game » Ngược đời: Khoe ảnh cưới, cặp đôi game thủ bị ném gạch hội đồng

Ngược đời: Khoe ảnh cưới, cặp đôi game thủ bị ném gạch hội đồng

Team XemGame | 28/12/2019 14:21

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Về chung một nhà là chuyện đáng mừng và thường được chúc phúc, thế nhưng trái lại, cặp đôi này lại hứng chịu khá nhiều chỉ trích.

Cùng chơi một tựa game, có tình cảm với nhau và trở thành một cặp là một điều vô cùng may mắn mà không phải game thủ nào cũng có được, vì thế câu chuyện yêu đương của các game thủ vẫn luôn là một điều đáng ngưỡng mộ. Đáng mừng hơn nữa khi cuối cùng họ cũng về một nhà. Hầu hết các cặp đôi đều muốn khoe lên MXH về kết thúc đáng mừng của mình để được nhận những lời chúc phúc cho sự nỗ lực của cả hai.

Thế nhưng không hẳn cái kết nào cũng được chúc mừng, bởi sau khi đăng ảnh cưới – đoạn kết của một mối tình “chạy bo” kéo dài 6 tháng, cặp đôi game thủ đã nhận về những bình luận không mấy tích cực.

Đó là những lời đay nghiến về một tương lai khốn khó của cả hai, do cặp vợ chồng vẫn đang khá trẻ, mới chỉ ở độ tuổi chuẩn bị bước ra đời. Khó khăn chắc chắn là điều không thể tránh khỏi, dù ở vợ chồng trẻ hay những người đã đủ vững vàng. Thay vì động viên và chúc mừng, một số người lại tỏ thái độ mỉa mai, trù dập khiến khổ chủ phải khóc thét phân trần.

Bên cạnh đó, vẫn có những bình luận bênh vực và chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ. Bởi dù có thế nào, đến với nhau vẫn là hành động có trách nhiệm đối với nhau và đáng được chúc phúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày