Trang chủ » Chuyện làng game » Cùng chơi game, nữ game thủ ở Mỹ cứu sống bạn mình tại Anh nhờ lo xa

Cùng chơi game, nữ game thủ ở Mỹ cứu sống bạn mình tại Anh nhờ lo xa

Team XemGame | 15/01/2020 14:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhờ chức năng voice được tích hợp trong các tựa game hiện nay, rất nhiều trường hợp cứu sống đồng đội kịp thời một cách kỳ diệu đã xảy ra.

Dù rằng cách nhau tận 7.600km và chỉ có thể hiểu nhau, lo lắng cho nhau thông qua những buổi gặp mặt trên game, thế nhưng Dia Lathora, nữ game thủ 21 tuổi đến từ Texas, Mỹ đã cứu sống bạn mình khi linh cảm của cô mách bảo rằng Aidan Jackson – game thủ 17 tuổi đang gặp trường hợp khẩn cấp.

Cũng như thường ngày, Aidan và Dia lại gặp nhau trên game. Họ trò chuyện cùng nhau và chia sẻ về những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống. Thế nhưng bất ngờ, Aidan im lặng mà không một lời báo trước. Dia kiên nhẫn chờ đợi vài phút, và khi vẫn không thể nghe được phản hồi của bạn mình, Dia đã lo ngại rằng bạn mình có thể đã gặp chuyện gì đó không hay. Ngay lập tức, Dia gọi điện cho trung tâman toàn công cộng ở Widnes, tỉnh ở phía Tây Bắc thuộc hạt Cheshire (Anh) – nơi ở của Aidan. Nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng đến nơi và cứu sống Aidan đang lên cơn động kinh trước sự sững sờ và hốt hoảng của cha mẹ cậu.

Aidan sau khi được cứu sống đã vô cùng biết ơn cô bạn thông minh của mình, cậu bé rất cảm kích và cho biết bản thân không nghĩ đến việc sẽ được cứu sống nhờ sự nhanh trí và lo xa của Dia: “Cháu chẳng nhớ được gì. Đang nói chuyện với Dia thì đột nhiên cháu cảm thấy khó chịu và ngất đi. Khi tỉnh dậy thì đã thấy phòng mình toàn nhân viên y tế và cảnh sát. Bố mẹ nói rằng cháu vừa trải qua cơn động kinh vô cùng nguy kịch”- Aidan trả lời Sky News.

Cha mẹ cô bé cũng đã liên hệ với Dia để bày tỏ sự biết ơn của mình đến cô gái tốt bụng: “Tôi chẳng biết phải cảm ơn Dia thế nào cho đủ. Cô bé ở cách Aiden đến hơn 7.600km mà vẫn có thể quan tâm và cứu mạng con trai tôi.” – Mẹ của Aidan, Caroline Jackson cảm kích.

Aidan sau đó đã được đưa đi bệnh viện để kiểm tra thêm và trở về nhà ngay chiều hôm sau. Cậu bé có tiền sử động kinh và đã tái phát trước đó vào tháng 5/2019.

Về phần Dia, chính sự chân thành và thái độ khẩn thiết của cô đã khiến cảnh sát Anh ngay lập tức điều người đến nhà Aidan dù cho cuộc gọi được tiếp nhận từ Mỹ. Trong cuộc gọi, Dia đã một mực yêu cầu cơ quan chức năng đến nhà Aidan để kiểm tra và xin lỗi nếu có sự nhầm lẫn. Cô bé cho biết thật may mắn khi cả hai đã trao đổi với nhau về địa chỉ nhà nên mới có thể kịp thời cứu mạng Aidan.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày