Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ dành 40 giờ chỉ để thực hiện “thử thách” vô nghĩa nhất LMHT

Game thủ dành 40 giờ chỉ để thực hiện “thử thách” vô nghĩa nhất LMHT

Team XemGame | 18/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Polypuff không hề xa lạ với cộng đồng game thủ khi thường xuyên tạo ra những thử thách vô cùng “nực cười” cho bản thân.

Khi nhắc đến cộng đồng LoL luôn có những câu chuyện hài hước gắn liền với trò chơi. Những câu chuyện này có thể vui hoặc buồn, cũng có thể là những kỷ lục, thành tích “vô tiền khoáng hậu”.

Tuy nhiên, xét về thành tích thì nhiều người chơi LMHT phải ngưỡng mộ một streamer có tên Polypuff. Anh chàng không hề xa lạ với cộng đồng game thủ khi thường xuyên tạo ra những thử thách vô cùng “nực cười” cho bản thân trong việc sáng tạo nội dung về game.

Cách đây không lâu, Polypuff đã thực hiện thử thách “đi từ nhà chính sang nhà chính đối phương mà không chạm vào bụi”. Nhưng thử thách gần đây của anh ấy thậm chí còn khó khăn hơn và thể hiện sự cống hiến của một người làm nội dung trong việc ra mắt content mới.

Trong thử thách gần đây này, Polypuff đã dành hơn 42 giờ chơi với Máy trong LMHT chỉ để hoàn thành thử thách có tên “Chiến thắng trò chơi mà không để lộ tầm nhìn trên bản đồ”. Tướng mà streamer này sử dụng là Heimerdinger.

Theo Polypuff, anh ấy đã thực hiện thử thách này và sau đó xem lại replay sau một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo rằng đang thực hiện chính xác thử thách. Streamer này cũng chia sẻ một số mẹo, bao gồm không tấn công lính và di chuyển ra xa khỏi tướng địch trước khi chúng bị hạ gục để tránh bị lộ tầm nhìn. Ngoài ra, anh ta phải cẩn thận tính toán thời gian di chuyển của các đợt lính để đảm bảo mình có tầm nhìn mà vẫn không lọt vào minimap của đối phương.

Tất nhiên, vẫn có rất nhiều “tai nạn” trong quá trình thử thách. Ví dụ, trong một clip, Polypuff lộ tầm nhìn chỉ sau 5 phút nhưng không hề hay biết và tiếp tục chơi suốt 1 giờ, khiến anh phải bắt đầu lại.

Chứng kiến ​​thành tích Polypuff, nhiều người lắc đầu kinh ngạc. Hầu hết người hâm mộ đều bày tỏ sự ngưỡng mộ lẫn bối rối trước “kỷ lục” tự áp đặt của Polypuff.

Có thể bạn muốn xem thêm: HLV KkOma tiết lộ lý do chọn Faker lẫn Chovy khiến các fan “tâm phục khẩu phục”

Tuy nhiên, chắc chắn đây sẽ là một trong những kỷ lục ‘kỳ lạ’ và ‘ngu ngốc nhất’ trong LMHT. Đối với bản thân Polypuff, việc thử thách bản thân và vượt qua nó là một thành tựu đối với chàng streamer đầy sáng tạo này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày