Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Trang bị DTCL mùa 5 tăng gấp đôi, game thủ đòi Riot bảng hướng dẫn

Trang bị DTCL mùa 5 tăng gấp đôi, game thủ đòi Riot bảng hướng dẫn

Team XemGame | 19/04/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với cơ chế Trang Bị Hắc Ám, các game thủ gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ công thức ghép ở DTCL mùa 5.

Cơ chế chủ đạo trong DTCL mùa 5 chính là Trang Bị Hắc Ám, ngoài những món đồ thông thường như ở mùa 4, các trang bị còn có thêm phiên bản Hắc Ám với sức mạnh đáng kể hơn cùng với đó là những rủi ro nhất định.

Điều đó đồng nghĩa với việc số trang bị trong DTCL mùa 5 đã tăng lên gấp đôi. Vì vậy, người chơi phải ghi nhớ thêm số lượng lớn chức năng của các Trang Bị Hắc Ám.

Phần lớn trang bị thông thường vẫn được giữ nguyên công thức ghép như mùa 4. Tuy nhiên, các trang bị được ghép từ Xẻng Vàng thì lại khác biệt hoàn toàn.

Như các mùa trước đó, Xẻng Vàng có 9 công thức kết hợp với các mảnh trang bị thông thường để tạo ra những Tộc Hệ khác nhau. Và ở DTCL mùa 5, với việc có thêm những mảnh Hắc Ám, công thức từ Xẻng Vàng tăng lên con số 18.

Cộng với việc các Tộc Hệ ở DTCL mùa 5 đều là mới hoàn toàn, người chơi rõ ràng đang gặp nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ các công thức ghép. Với trò chơi có tính chất nhanh và mang tính quyết định trong từ khoảnh khắc, việc game thủ phải tab ra ngoài xem công thức ghép đồ trong ván đấu sẽ mất nhiều thời gian.

Vì thế, hàng loạt game thủ DTCL quốc tế sau khi trải nghiệm DTCL mùa 5 trên máy chủ PBE đã đề nghị Riot nên cung cấp bảng hướng dẫn ghép trang bị ngay trong trò chơi. Một bài đăng với chủ đề này trên diễn đàn Reddit đã thực sự nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường chân Lý mùa 5 sẽ cho người chơi nhiều lựa chọn trong việc tối ưu hóa trang bị

Tính năng này được cho là rất hữu ích cho cả người chơi mới lẫn người chơi kì cựu. Nó giúp cho việc làm quen DTCL mùa 5 diễn ra nhanh hơn khi mùa giải mới bắt đầu ra mắt. Hiện Riot chưa phản hồi về điều này nhưng cũng có một cơ hội không nhỏ tính năng trên sẽ được hiện thực hóa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4711 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày