Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Tốc Chiến có thêm nhiều tướng, game thủ đòi 4 lượt cấm trong rank

Tốc Chiến có thêm nhiều tướng, game thủ đòi 4 lượt cấm trong rank

Team XemGame | 24/03/2021 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhiều ý kiến cho rằng số lượng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã đủ nhiều để các lượt cấm xuất hiện.

Liên Minh: Tốc Chiến vừa tung ra một đoạn clip giới thiệu về bản cập nhật lớn nhất, phiên bản 2.2 với hàng loạt những sự thay đổi. Trong đó, có thêm 5 tướng mới xuất hiện để gia tăng số lượng tướng trong trò chơi.

Với 61 tướng ở thời điểm hiện tại, cộng thêm 5 tướng trong bản 2.2, một vài người chơi cho rằng đã đến lúc thích hợp để Riot áp dụng những lượt cấm trong các trận đấu xếp hạng. Một game thủ đã nêu chủ đề này trên Reddit và nhận được nhiều sự ủng hộ.

5 tướng mới sắp cập bến Tốc Chiến

Cụ thể, người chơi trên mong muốn có ít nhất 2 lượt cấm cho mỗi bên trong các trận đấu xếp hạng. Với lượng tướng hiện tại đã khá nhiều, đây là điều khả thi và nó giúp người chơi giải quyết được nhiều vấn đề.

Đầu tiên, những lượt cấm này có thể loại bỏ đi những tướng quá mạnh trong meta. Bên cạnh đó là giúp người chơi không còn lo sợ những sự khắc chế mạnh khi chuẩn bị chọn tướng.

Game thủ đòi thêm lượt cấm trong Tốc Chiến

Nhận được ý kiến trên, Riot đã ngay lập tức có câu trả lời. Thành viên đội thiết kế Liên Minh: Tốc Chiến, Brian “FeralPony” Feeney, cho biết:

“Tất nhiên là chúng tôi muốn bổ sung những lượt cấm. Tuy nhiên dựa theo tính cân bằng game ở hiện tại thì điều này chưa được phép. Trong bản 2.2, chúng tôi ưu tiên thử nghiệm tính năng chọn vị trí trước khi nghĩ đến những lượt cấm trong các bản cập nhật kế tiếp”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt 5 tướng mới, cập nhật trang bị trong bản 2.2

Riot cho biết chưa tới thời điểm thích hợp

Vì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn đang ở trong giai đoạn đầu phát triển nên Riot chưa thể gấp rút trong việc hiện thực hóa hết các tính năng như trong LMHT. Vì vậy, những lượt cấm sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới được xuất hiện trong game.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2509 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày