Trang chủ » Chuyện làng game » Xúc động game thủ Dota 2 hiến tạng trước khi qua đời

Xúc động game thủ Dota 2 hiến tạng trước khi qua đời

Team XemGame | 23/11/2019 9:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có những con người tỏa sáng trong ánh sáng le lói của cuộc đời khó khăn, để rồi khi lụi tàn vẫn để lại những đốm lửa bùng lên mạnh mẽ.

Đã từ lâu, câu chuyện đùm bọc nhau giữa game thủ đương lúc khó khăn đã không còn mới lạ trong các group về game, thế nhưng không chỉ dừng lại bằng những cuốc xe đưa đón, những món tiền nhỏ lúc cuối tháng, họ còn sẵn sàng cho nhau cả những phần quý giá nhất trên cơ thể của mình.

Đó là câu chuyện đầy xúc động về game thủ Trần Trung Hiếu – một game thủ cũng từng trải qua những thời máu lửa qua các tựa game DotA, Warcraft, D-day, Dota2… Là một đứa trẻ mồ côi được các sư cụ ở chùa Kỳ Quang 2, Gò Vấp cưu mang kể từ khi bị bỏ rơi lại trước cửa chùa.

Hiếu sớm phải bươn chải để kiếm tiền mưu sinh bằng công việc bảo vệ và bốc vác tại chợ lớn trong khi những người bạn cùng trang lứa đang được đùm bọc trong gia đình của mình và ước mơ về một trường đại học cao rộng. Lăn lộn kiếm tiền, Hiếu cũng chẳng còn điều kiện chơi game thường xuyên khi công việc đã chiếm hếtd 16 tiếng mỗi ngày. Thời gian ít ỏi còn lại, Hiếu chỉ kịp lên vui đùa với các bạn trên các diễn đàn, hội nhóm về game.

Thế nhưng, tưởng chừng tương lai sẽ ngày một tươi sáng hơn, Hiếu bất ngờ nhận được tin dữ:

Mới đây, sau khi bốc hàng em cảm thấy khó thở. Em được mọi người đưa vào bệnh viện mới biết mắc bệnh tim do di truyền. Chán nản, em nhờ bạn chở thẳng qua Chợ Rẫy làm các thủ tục hiến tạng. Bởi giờ em không còn ai, vị trụ trì nhặt em ngày trước cũng đã mất được nửa năm’‘,

Cha mẹ bỏ rơi Hiếu, bỏ lại luôn cả căn bệnh quái ác trong người cậu thanh niên vốn dĩ đã bất hạnh ấy. Giờ đây chỉ còn vỏn vẹn một năm để sống, Hiếu chỉ mong rằng hoàn thành được những tâm nguyện cuối cùng của mình. Hiếu chia sẻ rằng rất muốn được ngắm biển ở Bình Thuận và được hỏa táng để mang tro cốt của mình về lại nhà chùa.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, rất nhiều game thủ trong cộng đồng Dota2 đã tình nguyện đưa Hiếu đến Bình Thuận, cùng vui đùa và sẽ mang tro cốt về chùa để an táng.

Cuối cùng, sau từng ấy năm cô đơn và khó nhọc, Hiếu cũng đã tìm cho mình một tổ ấm giữa những người hoàn toàn xa lạ nhưng đầy ắp yêu thương và sẻ chia. Có lẽ giờ đây, Hiếu chẳng cần phép màu nữa, bởi chính Hiếu đã là một phép màu ấm áp trong những tháng ngày se lạnh của trở đông. Mong rằng Hiếu sẽ có đủ sức khỏe để có thể thực hiện nguyện vọng cuối cùng của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày