Trang chủ » Game thủ Dota bị bạn gái cho “ăn no hành” vì không chịu đi siêu thị

Game thủ Dota bị bạn gái cho “ăn no hành” vì không chịu đi siêu thị

Team XemGame | 08/09/2014 17:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với các game thủ nam thì việc có một cô bạn gái thích chơi game, cùng sở thích và luôn song hành với mình chính là hạnh phúc. Nhưng sẽ thế nào nếu bạn gái của anh chàng chơi game giỏi hơn và cho anh ta “ăn hành”?

Gần đây trên cộng đồng Dota 2 VN xuất hiện post của một cô gái chia sẻ về việc chơi Dota cùng bạn trai, đến mức anh chàng đó đã “ức chế đập bàn phím”. Nội dung post đó như sau:

Dota 2 XG An Hanh-1

“Anh yêu, em đã nói là em muốn đi siêu thị. Anh đòi đi đánh Dota, kì kèo mãi anh cũng đi siêu thị cùng em với thái độ không niềm nở.

Em bực: “Không đi nữa, về quán đánh Dota”

Rồi là sao? 2 ván em pick hard carry rồi throw game, anh ăn hành có no chưa? Vui nhờ.

Giữa một buổi tối đi chơi nhàn nhã với em và một buổi tối ức chế đập bàn phím thì tư anh chọn cách thứ 2 đấy nhé.

Thế cho nên là lần sau em đã bảo đi siêu thị là đi siêu thị. Đừng có cãi!

Đồ con lợn!”

Xuất phát từ viêc đòi người yêu cho đi siêu thị nhưng không nhận được “thái độ đúng mực”, cô gái liền trút giận lên bạn trai bằng cách rủ chơi game. Kết thúc 2 ván Dota, anh chàng kia đã “ăn no hành”. Có thể thấy rằng cô gái trong câu chuyện trên thật sự là “bá đạo”. Không chỉ chiều ý bạn trai chơi game cùng mà thậm chí còn chơi giỏi hơn. “Hard carry” là thuật ngữ dung để nói về những loại tướng khó chơi, lúc đầu thì rất yếu nhưng càng về sau thì sẽ càng khoẻ.

Dota 2 XG An Hanh-3

Theo một game thủ Dota có nghề chia sẻ: “Hard carry chậm lớn nên thường chỉ có những pro mới đủ tự tin “pick” và biến nó thành quái vật. Nếu rơi vào tay người mới chơi hoặc noob thì sẽ trở thành phế vật”. 

Dota 2 XG An Hanh-2

Qua câu chuyện trên thì có thể nói cô gái kia đúng là một game thủ đích thực khi đã kiểm soát hoàn toàn cục diện trận đấu. Thật sự cảm thông với bạn trai kia nhưng cũng mừng cho bạn ấy vì có một cô gái sẵn sàng chia sẻ với sở thích của bản thân như vậy. 

Dota 2 XG An Hanh-4

Hy vọng sau bài học này thì anh bạn trai kia sẽ biết chiều chuộng người yêu của mình hơn. Bên cạnh đó thì câu chuyện này có lẽ cũng sẽ thay đổi suy nghĩ của một bộ phận game thủ nam về việc con gái chơi game. Nhưng điều đó chúng tôi sẽ đề cập đến ở một bài viết khác.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag