Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng Dota 2 VN phấn khích khi “gương mặt đại diện” giật vòng nguyệt quế

Cộng đồng Dota 2 VN phấn khích khi “gương mặt đại diện” giật vòng nguyệt quế

Team XemGame | 20/01/2020 14:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng đầy thuyết phục của thí sinh dán logo Dota 2 trên mặt trong Olympia tuần qua đã khiến cộng đồng Dota 2 Việt Nam vỡ òa trong vui mừng và hãnh diện.

Chỉ ngay khi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia vừa lên sóng, cộng đồng Dota 2 Việt Nam đã sôi nổi truyền tay nhau hình ảnh của thí sinh Mai Hoàng Danh đến từ trườngTHCS & THPT Đông Du, tỉnh Đắk Lắk khi anh chàng đính hẳn logo Dota 2 lên mặt để lên sóng khiến tất cả fanboy Dota 2 nức lòng.

Hình ảnh của Hoàng Danh lập tức chiếm spotlight trong tất cả các group Dota 2, và nhiều người phát hiện game thủ này đã có up bài khoe đăng ký dự thi Olympia từ trước. Thế nhưng chỉ đến khi chương trình lên sóng, hình ảnh vô cùng hiếm hoi này mới thực sự bùng nổ.

Không chỉ dừng lại ở việc đem hình ảnh của cộng đồng Dota 2 lên sóng, Hoàng Danh còn khiến cả cộng đồng vỡ òa khi thực hiện thành công sứ mệnh của một “game thủ có học thức”, xuất sắc mang về vòng nguyệt quế danh giá. Hoàng Danh cũng có số điểm tổng kết bỏ xa các thí sinh còn lại trong số mới nhất của Đường Lên Đỉnh Olympia.

Theo như chia sẻ của Hoàng Danh, chỉ một tuần trước khi chương trình khởi động, bà của cậu đã mất vì ung thư dạ dày. Nhưng vượt qua sự mất mát đó, Hoàng Danh vẫn vô cùng vững vàng và đem HCV về để tặng bà.

Nhưng việc khiến cộng đồng Dota 2 hứng thú nhất, là dù học giỏi là thế, nhưng rank của Hoàng Danh vẫn chỉ ở mức “súc vật” 3 số (342). Không biết năm mới đến, với việc cân luôn cả team bạn trong Olympia, Hoàng Danh có cải thiện được mức rank đau khổ của mình hay không, nhưng đối với mọi người, Hoàng Danh đã là “gosu” thực sự,

Ăn mừng theo phong cách fanboy Dota 2

Cộng đồng Dota 2 VN phấn khích khi “gương mặt đại diện” giật vòng nguyệt quế

DOTA 2

Trang chủ Fanpage
DOTA 2
7.4 trên 10 được 510 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày