Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Game thủ đua nhau tải về LMHT Tốc Chiến để rồi nhận cái “kết đắng”

Game thủ đua nhau tải về LMHT Tốc Chiến để rồi nhận cái “kết đắng”

Team XemGame | 17/09/2020 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết, Riot Games có vẻ rất nghiêm túc trong việc ngăn chặn những game thủ muốn vượt rào trải nghiệm LMHT Tốc Chiến trước dù chưa có lời mời.

Như các bạn đã biết, ngày 16/9 vừa rồi đánh dấu ngày đợt Alpha Test thứ hai của LMHT Tốc Chiến chính thức bắt đầu. Những gười chơi tại các quốc gia giới hạn bao gồm Malaysia, Singapore, Philippines, Indonesia, Đài Loan sẽ được trải nghiệm Closed Beta của Liên Minh Tốc Chiến.

Đáng chú ý, lần Closed Beta này, cả người dùng iOS cũng có thể tham gia và nhiều khả năng sẽ nhận được thông báo thông qua ứng dụng TestFlight.

Như mọi lần, rất nhiều người chơi (bao gồm cả game thủ Việt) đã lên mạng tìm cách tải về file APK của Liên Minh: Tốc Chiến để bằng mọi giá tham gia được phiên bản Closed Beta lần này. Tuy nhiên, cài thì được nhưng khi vào game thì bạn sẽ gặp hết thông báo lỗi này đến lỗi khác.

game-thu-dua-nhau-tai-ve-lmht-toc-chien-du-chua-co-loi-moi

Game thủ Việt đã thử tải về cả file APK và OBB của Tốc Chiến được lộ ra từ các khu vực trải nghiệm trước. Nhưng rất tiếc là làm đủ mọi cách “fake IP” cho đến tạo tài khoản Riot Games tại tại khu vực đang diễn ra Closed Beta LMHT Tốc Chiến nhưng vẫn không thành công.

game-thu-dua-nhau-tai-ve-lmht-toc-chien-du-chua-co-loi-moi
game-thu-dua-nhau-tai-ve-lmht-toc-chien-du-chua-co-loi-moi
Gặp đủ thứ lỗi nếu bạn không đăng nhập bằng tài khoản tester đã được Riot Games lựa chọn

Sở dĩ có động thái này là vì LMHT Mobile đã xác nhận hợp tác cùng đối tác bản địa là VNG để phát hành một phiên bản game riêng. Nên cũng dễ hiểu khi Riot Games muốn ngăn chặn những người chơi “vượt rào”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Riot chính thức xác nhận sẽ cùng VNG phát hành Liên Minh: Tốc Chiến ở Việt Nam

sẽ rất khó để người chơi Việt trong thời điểm hiện tại có thể chơi trước được Liên Minh Tốc Chiến bản quốc tế, đúng như những gì đã diễn ra với các tựa game trước đây như Huyền Thoại Runeterra hay Đấu Trường Chân Lý Mobile. Có lẽ chúng ta nên kiên nhẫn hơn một chút và đợi bản của VNG thì hơn.

Game thủ đua nhau tải về LMHT Tốc Chiến để rồi nhận cái “kết đắng”

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1949 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày