Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Game thủ Free Fire tranh cãi quanh việc có nên lập tổ đội khi chơi đơn hay không?

Game thủ Free Fire tranh cãi quanh việc có nên lập tổ đội khi chơi đơn hay không?

Team XemGame | 02/10/2017 11:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

Trong cộng đồng game thủ Free Fire – Battle Royale hiện đang có những tranh cãi nảy lữa xung quanh việc lập tổ đội rồi vào càn quét đấu đơn.

Như các bạn đã biết sau khi Free Fire Battle Royale chính thức mở cửa rộng rãi cho người chơi vào test thử nghiệm tuần vừa qua. Ngay lập tức trò chơi đã nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ vì đồ họa dễ nhìn cùng phong cách chơi vui nhộn giống hệt PUBG, và ngay lập tức thu hút hàng ngàn lượt tải về.

Tuy vậy do chỉ mới trong quá trình thử nghiệm nên một số tính năng trong game vẫn còn đang bị khóa lại, điển hình là cửa hàng hay các chế độ chơi khác ngoài Solo (chơi đơn). Và điều này chính là nguyên do làm bùng lên sự tranh cãi nảy lữa giữa cộng đồng người chơi Free Fire với nhau : 

Free Fire Battle Royale

Do chế độ đấu Team vẫn chưa được mở, nên rất nhiều game thủ muốn chơi cùng bạn bè hay đồng đội đã sáng tạo bằng cách lập hẳn ra một quy định về “đồng phục” của team mình như thếđể nhận mặt nhau nếu lỡ gặp trong trận đấu. Do Free Fire cho phép game thủ tùy biến đến từng chiếc quần, chiếc áo hay giày nên đã xuất hiện rất nhiều tổ đội có gu ăn mặc hết sức hài hước trong game như : quần hồng, quần rằng ri, team da đen ….

free fire

free fire

free fire

free fire

free fire

Những người chơi cùng team nếu gặp nhau trong trận đấu sẽ phối hợp với nhau để tiêu diệt những người chơi lẻ loi khác rồi mới “tính sổ” nhau để leo lên vị trí số 1 :

Việc này gây mất cân bằng game và không ít sự ức chế cho các game thủ chơi đơn khác khi rõ ràng rằng đang cạnh tranh một cách công bằng cùng các người chơi khác để sinh tồn thì tự nhiên bị 3 -4 anh quần hồng  hay da đen lại hội đồng thì sao lại không tức cơ chứ.

 

Tuy vậy nhiều game thủ trong Team vẫn biện minh rằng đây chỉ là một kiểu chiến thuật để giành chiến thắng mà thôi. Game thủ của hai trường phái solo thuần và solo “theo team” thường xuyên lời qua tiếng lại với nhau và gây ra rất nhiều tranh cãi trong thời gian vừa qua ở các group về Free Fire :

Có lẽ việc lập team để chơi game là không sai, vì ai cũng quan niệm càng đông càng vui mà. Tuy vậy nếu niềm vui của bạn được xây dựng dựa trên việc khiến những người chơi đơn khác phải ức chế và buồn bực thì có lẽ nên xem lại. Bên cạnh đó, hi vọng nhà phát triển sẽ sớm ra mắt chế độ đấu Team để những game thủ đấu đội có sân chơi riêng và không làm phiền những người chơi đơn nữa. 

Tải game : Android

Fanpage : https://www.facebook.com/freefirevn/

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.3 sao (776 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày