Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Game thủ hoàn thành Thử thách “đạt S+ tất cả tướng” chia sẻ tướng khó thực hiện nhất

LMHT: Game thủ hoàn thành Thử thách “đạt S+ tất cả tướng” chia sẻ tướng khó thực hiện nhất

Team XemGame | 15/03/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thử Thách LMHT “đạt hạng S+” cho tất cả các tướng là thứ khó hoàn thành nhất với chỉ 0.1% người chơi làm được.

Chắc chắn không ít game thủ của LMHT sẽ biết đến Thử Thách “Người cầu toàn”, yêu cầu điểm S+ trên mọi tướng trong trò chơi để đạt được. Và thường chỉ có ~ 0.1% trong tổng số hàng triệu game thủ LMHT thực hiện được từ trước đến nay đã chứng minh được độ khó khăn của thử thách này cao đến mức nào.

Mới đây, một game thủ của khu vực NA đã chia sẽ một chút về hành trình mà anh đã hoàn thành Thử Thách khó nhất game này, đồng thời đánh giá lại xuyên suốt quá trình này thì vị tướng nào đã làm khó dễ anh nhất.

Cụ thể trong giai đoạn đầu và giữa 2023 thì AzukAnon đã manh nha thực hiện thử thách Người Cầu Toàn, vào thời điểm đó thì anh đã có cho mình tầm 20 tướng được đánh giá S+ hoặc hơn xuyên suốt quá trình chơi.

Vậy nên chỉ còn tầm 110 vị tướng nữa để anh thực hiện, và đến tháng 3/2024 thì anh mới thành công có hạng S cho tất cả các tướng LMHT còn lại. Kết quả là anh đã trở thành một trong hai người chơi duy nhất tại khu vực Bắc Mỹ thực hiện thành công “Người Cầu Toàn”.

Một số kinh nghiệm farm S+ được AzukAnon chia sẽ bao gồm là cố gắng lăn cầu tuyết để có chỉ số tham gia hạ gục cao nhất có thể, trong lúc giữ mình để không mất mạng, và chỉ số farm cũng phải tạm chấp nhận.

Dĩ nhiên, có một số cơ chế tính khá nghiệt ngã nên dù có trên 20+ chỉ số tham gia hạ gục thì chết 4-5 mạng cũng sẽ khiến bạn tụt thành hạng S. Việc farm bằng thời gian cũng rất quan trọng cho đánh giá cuối cùng, khi một Sát Thủ roaming có 15 mạng hạ gục, 0 mạng chết mà chỉ có tầm 100 chỉ số lính cũng khiến bạn tụt hạng.

Một ví dụ khác là dù không có chỉ số mạng hạ gục cao nhưng farm bằng thời gian thì cũng dễ có S+ hơn. Ví dụ như chơi Xạ Thủ chỉ hạ gục 2 mạng, chết 0 mạng và hỗ trợ 7 nhưng farm 9-10 lính/phút thì cũng đủ để có S+ rồi

Cuối cùng một điều nữa được Azuk Anon nêu ra là khi chơi trái vị trí thì hệ thống cũng tính dễ dãi hơn, ví dụ bạn thường chơi Hỗ Trợ và chuyển sang đi Rừng thì các vị tướng tại khu vực này cũng dễ đạt S+ (với bạn hơn).

Một số vị tướng mà người chơi này cho rằng khó farm S+ nhất:

Alistar: Hỗ Trợ có độ khó thứ hai để đạt hạng S+. Azur Anon mất khoảng 15 trận để hoàn thành, anh cũng cho rằng do Alistar phần lớn công dụng là setup để đồng minh hạ gục, nên trong một số trận mà cả team phế đều như nhau thì anh cũng chỉ đi loanh quanh mà không có tác dụng gì, dẫn đến thua trận.

Ashe: Nạn nhân của “hiệu ứng ADC”, anh chàng nay tốn 25 game để hoàn thành. Lý do của việc này là gặp các kèo khó như Zed hay Vi roam gank liên tục, dù không phải là vị tướng khó chơi và anh chàng này cũng chiến thắng kha khá các game dùng Ashe nhưng vì chất tướng không có khả năng chạy nên Azur Anon chết khá nhiều mạng và do đó mất hạng S+.

Azir : Với việc đây không phải là vị tướng dễ chơi nên anh chàng này tốn khoảng 10-15 game để hoàn thành thử thách. Azur Anon cho rằng lối chơi DPS trên đòn đánh không hữu hiệu lắm (Nanh Nashor), thay vào đó là lối build full SMPT với những pha thả ulti sốc sát thương hữu hiệu hơn nhiều (Trượng Hư Không – Mũ Phù Thủy). Và đó cũng là lối build để anh chàng hoàn thành thử thách.

Milio : Một tướng khác cũng giống Alistar khi phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội, đặc biệt là do bộ kỹ năng tập trung vào bảo kê nên Milio khó có thể kiếm đủ điểm hạ gục, điểm tầm nhìn hay vàng để tìm hạng S+ được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sắp chạm trán T1, “super team” HLE bất ngờ bị fan gửi xe tải chỉ trích

Yuumi : Tướng khó nhất mà anh chàng thử qua trong thử thách này, thậm chí dù đã có Thông Thạo 4 trước khi làm thử thách mà phải qua rất nhiều lần thử. Azur Anon trong bài đăng cũng thừa nhận rằng anh chả hiểu người ta tính điểm cho con mèo này thế nào, anh chàng làm mọi thứ như nhờ bạn chơi cùng cho KS mạng, có hơn hơn 10 game anh nghĩ mình đã hoàn thành được rồi thì hệ thống cho luôn điểm B-.

MVP hay có KDA hoàn hảo cũng không được S+

Thậm chí anh chàng này còn đưa Yuumi đi rừng và đường trên với KDA và các chỉ số liên quan ổn áp, nhưng chả thể nào kiếm được S+. Cứ như Yuumi là thứ gì khác hoàn toàn so với toàn thể các tướng khác.

Tuy vậy, sau khi nhận được vài lời khuyên “hữu ích” từ cộng đồng game thủ main Yuumi (chủ yếu là chê trách anh chàng này chưa đủ giỏi), thì Azur Anon chơi thử một game vô thưởng vô phạt và có luôn hạng S+ Yuumi với KDA 4/1/31 dù chỉ số của game này không khác với những lần thử trước là bao.

Như vậy, sau khi hoàn thành hòn đá ngáng chân lớn nhất – Yuumi thì anh chàng này cũng hoàn thành các vị tướng khác dễ dàng. Ở cuối bài đăng thì Azur Anon cho biết thử thách tiếp theo của anh là sẽ đạt Thông Thạo 7 trên tất cả các tướng, và hi vọng Riot Games có thể xóa Yuumi đi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày