Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ số hưởng khi được cô bạn gái tự tay thiết kế bộ cờ phiên bản LMHT làm quà tặng

Game thủ số hưởng khi được cô bạn gái tự tay thiết kế bộ cờ phiên bản LMHT làm quà tặng

| 12/03/2019 14:46

Tặng skin xưa rồi, thời đại này là phải tặng đồ handmade nó mới chất.

Shavonne Yu, một sinh viên thiết kế môi trường tại đại học British Columbia đã thiết kế và dùng máy cắt laser để tạo nên một bộ cờ Liên Minh Huyền Thoại hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đầu tiên, cô vẽ phác thảo bàn cờ và các quân cờ bằng Adoba Illustrator. Sau đó cô cắt hình bằng những tấm ván ép dày 3mm, dán giấy nến vào từng mảng để tạo hiệu ứng ánh sáng với các vị trí sáng tối khác nhau.

Bộ cờ được Yu làm để tặng bạn trai trong ngày Valentine và kỷ niệm những ngày bên nhau, và vì cả hai cũng là những game thủ cuồng nhiệt của tựa game LMHT. “Tôi nhận ra rằng phải nỗ lực gấp đôi vì  nếu không thì sẽ chẳng có gì trong ngày kỷ niệm của chúng tôi cả” – Yu viết trên kênh  reddit của LMHT.

Mỗi quân cờ  là hình ảnh của một vị tướng hoặc lính. Một bên của bộ cờ đại diện cho Demacia, với nữ hoàng Fiora và đức vua Jarvan 4, phía còn lại là Noxus, với nữ hoàng Cassiopeia và đức vua Swain.

Bộ cờ là phiên bản độc nhất và Yu không có ý định đem bán. Yu cho biết cô không có ý định làm bất cứ bộ cờ nào theo chủ đề LMHT nữa, nhưng có lẽ cô sẽ làm nhiều bộ cờ về các chủ đề khác. Yu cũng nói trên reddit rằng cô không thể bán bộ cờ hoặc hộp hextech vì nó sẽ vi phạm vào các chính sách sở hữu trí tuệ của Riot Games.

Yu đã mất hơn 40 giờ để hoàn thành bộ cờ, từ khâu thiết kế đến khâu lắp ráp.

Game thủ số hưởng khi được cô bạn gái tự tay thiết kế bộ cờ phiên bản LMHT làm quà tặng

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame