Trang chủ » Game thủ » Game thủ kêu trời khi cáp quang biển lại đứt lần nữa!!!

Game thủ kêu trời khi cáp quang biển lại đứt lần nữa!!!

Team XemGame | 21/06/2017 14:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyến cáp quang biển APG lại bị đứt vào lúc 16h ngày 20/6/2017, lỗi xảy ra ở phân đoạn Việt Nam – Hồng Kông, do đó làm ảnh hưởng tới việc truy cập Internet ở việt Nam.

Mới đây, theo thông tin chúng tôi nhận được thì tuyến cáp quang biển APG đã bị đứt vào khoảng thời gian 16h ngày 20/06/2017 vừa qua. Được biết, địa điểm xảy ra sự cố được xác định ở phân đoạn Việt Nam – Hồng Kông, và điều này đã làm ảnh hưởng tới tốc độ truy cập Internet của người dùng tại Việt Nam. Hiện tại, thời gian khắc phục sự cố đứ cáp quang APG vẫn chưa được xác định.

cáp quang biển

Được biết, APG vốn là một trong những tuyến cáp quang có dung lượng lớn nhất đang hoạt động tại Châu Á với băng thông lên đến 54 Tbps, tuyến cáp này bắt đầu được đưa vào sử dụng từ tháng 12/2016. APG có băng thông cao hơn rất nhiều so với tuyến cáp quang AAG và nó sẽ giúp giải quyết bài toán đứt cáp liên tục của AAG. Và người dùng sẽ không bị ảnh hưởng khi tuyến cáp quang AAG gặp sự cố sau này.

Trên thực tế, vào đầu năm 2017 này khi mà các tuyến cáp quang như AAG liên tục gặp sự cố, thì tuyến cáp APG có thể xem là một cứu cánh không hề nhỏ trong việc đảm bảo tốc độ đường truyền Internet tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng vừa qua, tuyến cáp này đã gặp sự cố và điều này chắc chắn gây ảnh hưởng đến tốc độ Internet tại nước ta, dù ít dù nhiều.

cáp quang biển

Ngoài tuyến cáp APG, trong năm 2017, theo VNPT, tập đoàn này cũng sẽ đưa vào hoạt động tuyến cáp (Asia Africa Euro 1) nối các nước châu Á đến châu Âu, châu Phi. Tuyến cáp này cũng sẽ giúp VNPT giảm bớt sự phụ thuộc vào tuyến cáp quang AAG và đảm bảo kết nối cho người dùng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày