Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ LMHT chửi game offline chỉ dành cho “bọn tự kỷ”

Game thủ LMHT chửi game offline chỉ dành cho “bọn tự kỷ”

Team XemGame | 12/10/2020 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một tình bạn đẹp đẽ giữa hai game thủ cuối cùng cũng đã ra đi khi người bạn chơi game LMHT dõng dạc tuyên bố tựa LMHT là game hay nhất và game offline chỉ là hạng game “hạ đẳng”.

Có những tình bạn được xây dựng nên từ những trận game chiến đấu cùng nhau, nhưng cũng có những tình bạn đã rạn nứt chỉ vì sở thích cá nhân mà không tiếc lời chê bai thú vui riêng tư của bạn mình. Và đấy là cách mà một game thủ LMHT đã làm tổn thương người bạn chơi game offline của mình cũng như tự tay đạp đổ đi mối quan hệ bạn bè tốt đẹp bấy lâu.

Sự đổ vỡ bắt đầu khi hai người bạn hỏi thăm nhau đang làm gì như thường lệ. Người bạn chơi game offline không ngại ngần cho biết mình đang chơi Devil May Cry 5 – phiên bản được đánh giá hay nhất trong series Devil May Cry và là một cái tên không mấy mới lạ trong cộng đồng những người yêu thích game ofline. Thế nhưng sau khi nhận được câu trả lời, game thủ LMHT đã ngay lập tức sỉ vả bạn mình là “thằng tự kỷ” và không tiếc lời mạt sát cộng đồng chơi game offline bằng những lời lẽ nặng nề, khó nghe.

Anh chàng chơi game offiline dù khá bất ngờ với phản ứng tiêu cực của bạn mình, nhưng vẫn bình tĩnh phân tích để xoa dịu tình hình và cho rằng chơi game gì là quyền của mỗi người.

Có thể bạn muốn xem: Định kiến giới tính trong Game Online: Phải tuân theo thị hiếu của đàn ông

Nhưng dường như sự nhã nhặn của anh chàng không hề có kết quả, khi người bạn vẫn tiếp tục hùng hổ với tuyên bố “Liên Minh là game hay nhất” và miệt thị game offline lẫn những người chơi game offline bằng những từ ngữ đậm chất “phụ khoa”.

Đáp trả lại, anh chàng chỉ biết tỏ ra bất lực và đó cũng là dấu chấm hết cho tình bạn giữa hai game thủ học chung lớp cùng nhau.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ lên group cộng đồng, những game thủ khác đều tỏ ra bất lực với sự trẻ trâu của game thủ LMHT và cho rằng đây chỉ là một thanh niên “tuổi trẻ chưa trải sự đời” cũng như không đáng để làm bạn.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày