Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Game thủ LMHT đề xuất Riot chỉnh sửa Zeri để tránh chấn thương ngón tay

Game thủ LMHT đề xuất Riot chỉnh sửa Zeri để tránh chấn thương ngón tay

Team XemGame | 25/03/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những trải nghiệm không hay khi chơi Zeri, cộng đồng game thủ LMHT mới đây đã đưa ra những ý tưởng chỉnh sửa cho vị tướng Xạ Thủ đặc biệt này.

Trong những năm gần đây, Riot lần lượt ra mắt nhiều Xạ Thủ có lối chơi khác biệt so với các tướng truyền thống. Có thể kể đến như Zeri, Nilah hay mới đây nhất là Smolder. Thay vì phụ thuộc vào các đòn đánh thường, những tướng này đòi hỏi người chơi phải dùng các phím kỹ năng nhiều để đạt hiệu quả cao nhất.

Riêng Zeri là trường hợp đặc biệt vì đòn đánh gây kỹ năng chính của Xạ Thủ này đến từ chiêu Q. Do đó người chơi Zeri phải dùng Q nhiều hờn bất kì vị tướng nào khác, điều này đôi khi gây ra sự khó chịu cho một bộ phận game thủ.

Đề xuất điều chỉnh Zeri nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng

Do đó, một người chơi LMHT mới đây đã đưa ra ý tưởng cho đội ngũ cân bằng tướng của Riot về việc điều chỉnh Zeri. Tất nhiên đó không phải là tăng hay giảm sức mạnh gì mà cụ thể là thay đổi chất lượng lối chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: T1 Keria thừa nhận phải hy sinh khi chọn Hỗ Trợ dị, chỉ ra 2 tuyển thủ LPL đáng chú ý nhất

Game thủ này cho rằng việc nhấn nút Q quá nhiều khi chơi Zeri có thể ảnh hưởng xấu đến ngón tay, thậm chí gây ra chấn thương. Tuy nhiên, vị tướng này đã được thiết kế như thế và chiêu Q gần như là 80% sức mạnh của Zeri. Vì thế, một ý tưởng điều chỉnh Zeri đã được đưa ra.

Theo đó, người chơi này đề xuất ý tưởng là chiêu Q của Zeri có thể được sử dụng bằng cách giữ đè phím. Tất nhiên, tốc độ ra chiêu vẫn sẽ phụ thuộc vào Tốc Độ Đánh của Zeri, nhưng điều này sẽ giúp người chơi thoải mái hơn nhiều với việc phải nhấn một phím với cường độ cao trong một game đấu.

Bài đăng này ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi từ cộng đồng. Một số đồng tình về vấn đề của Zeri nhưng cũng có ý kiến khẳng định nhiều người chơi vẫn dùng tốt vị tướng này với cơ chế hiện tại. Do đó nếu thấy không phù hợp thì người chơi có thể chuyển sang các Xạ Thủ khác, còn việc Riot có chỉnh sửa Zeri hay không phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày