Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria thừa nhận phải hy sinh khi chọn Hỗ Trợ dị, chỉ ra 2 tuyển thủ LPL đáng chú ý nhất

T1 Keria thừa nhận phải hy sinh khi chọn Hỗ Trợ dị, chỉ ra 2 tuyển thủ LPL đáng chú ý nhất

Team XemGame | 25/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Keria một lần nữa nhắc đến những lựa chọn dị của mình ở LCK Mùa Xuân 2024 và cho rằng đó đều là ý đồ chiến thuật của cả đội.

Trong mùa giải năm nay, tuyển thủ Keria tiếp tục khiến nhiều fan bất ngờ khi trình làng hàng loạt lựa chọn mới lạ ở vị trí Hỗ Trợ. Từ những Xạ Thủ quen thuộc như Ashe, Kalista cho đến Neeko, Ezreal, Ornn… đều lần lượt được mang ra trong các trận đấu.

Tính đến hết giai đoạn vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024, Hỗ Trợ của T1 đã sử dụng 18 vị tướng khác nhau. Tuy nhiên, điều này cũng khiến Keria phải nhận nhiều sự chỉ trích mỗi khi thua trận. Đặc biệt là sau những thất bại gần đây của T1 trước Gen.G hay HLE.

Keria giải thích việc chọn nhiều Hỗ Trợ lạ ở mùa này

Nhiều người cho rằng Keria quá thoải mái trong việc chọn Hỗ Trợ dị trước các đối thủ yếu để rồi không tập luyện tốt các tướng truyền thống, qua đó có màn thể hiện không ổn định. Trong buổi phỏng vấn mới đây với phóng viên Ashley Kang, Keria đã giải thích rằng việc chọn nhiều tướng Hỗ Trợ lạ mắt của mình ở mùa này không phải là sở thích cá nhân.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.6: Cả cộng đồng vui mừng khi Smolder thành tướng Xạ Thủ “đáy xã hội”

Đối với việc chọn nhiều tướng Hỗ Trợ dị, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là những lượt chọn tướng mang tính ngẫu nhiên và theo sở thích cá nhân của tôi. Nhưng trên thực tế thì tôi đã hy sinh để đưa ra những lượt chọn tướng đó, bởi về bể tướng rộng của mình. Việc chọn các tướng lạ sẽ tạo lợi thế cho toàn đội trong cấm chọn. Tất nhiên chọn các tướng mới lạ chơi cũng vui nhưng thực tế thì tôi đang hy sinh cho lợi ích của cả đội.” Keria chia sẻ.

FPX Milkyway là tuyển thủ gây ấn tượng với Keria

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Hỗ Trợ của T1 cho biết đội đã nghiên cứu kĩ Gen.G để có thể chấm dứt chuỗi thua trước đội tuyển này (nếu có cơ hội chạm trán ở playoffs). Bên cạnh đó, Keria cũng chia sẻ việc theo dõi LPL thường xuyên, qua đó tuyển thủ này chỉ ra hai tài năng trẻ đáng chú ý.

Tôi xem LPL khá nhiều và thấy rằng Đường Giữa của RNG – Tangyuan và người Đi Rừng Milkyway của FPX là những cái tên rất giỏi. Có thể họ không quá nổi tiếng hay có kinh nghiệm thi đấu lâu năm nhưng tôi thấy đó là những tuyển thủ có tố chất.” Keria nhận xét.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày