Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Fan của Tốc Chiến cà khịa Liên Quân mobile ra tướng khỏe liên tục để “hút máu”

Fan của Tốc Chiến cà khịa Liên Quân mobile ra tướng khỏe liên tục để “hút máu”

Team XemGame | 13/01/2020 17:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyện tướng mới luôn mất cân bằng so với các vị tướng cũ luôn là “đặc sản” của Liên Quân Mobile, thế là lại bị game thủ Tốc Chiến chửi xem như game rác.

LMHT Tốc Chiến vẫn chưa rõ thời gian ra mắt, thế nhưng ngay từ bây giờ, các fan của tựa game này cùng với các fan Liên Quân Mobile đã có những màn tranh luận kịch liệt. Thậm chí còn dẫn đến việc fan LQM kêu gọi cộng đồng cùng nhau tẩy chay Tốc Chiến ngay cả khi game chưa ra mắt.

Mới đây tranh cãi lại tiếp tục lại nổ ra khi fan của Tốc Chiến cho Liên Quân Mobile là game “rác” khi hoàn toàn không có sự cân bằng nào trong sức mạnh của các vị tướng.

Điều này cũng có phần hợp lý, khi từ trước tới nay, các vị tướng mới ra trong LQMB thường khá khỏe hơn nhiều so với các vị tướng cũ với các chiêu thức, hiệu ứng cải tiến hơn hẳn. Để leo rank, người chơi LQM cần mua tướng mới liên tục mới có thể đú theo ngưỡng sức mạnh cứ được nâng dần lên.

Với việc vàng được tặng mỗi trận khá ít ỏi, cộng thêm giới hạn cày cuốc mỗi tuần thì mỗi game thủ nếu muốn có tướng mới leo rank thì không có cách nào khác là mở ví dùng tiền thật để mua dứt mà thôi? Chưa kể một số tướng còn bị khóa trong đá quý mới sở hữu được, nghĩa là đụng đâu cũng cần tiền….

Ở chiều hướng LMHT Tốc Chiến, thì với lời giới thiệu sẽ “được nhận các anh hùng miễn phí” và đảm bảo “không phải trả tiền để chơi hay tăng sức mạnh”. Người hâm mộ hi vọng Tốc Chiến sẽ đúng với bản chất của một game MOBA “thành bại tại kỹ năng” giống như bản PC.

Người chơi Liên Quân Mobile cũng có cách phản pháo rằng LMHT Tốc Chiến chưa ra mắt chính thức, nên chưa chắc rằng Riot sẽ làm theo lời giới thiệu và họ vẫn có thể đi vào vết xe đổ của nhiều game MOBA mobile khác trong tương lai. Chưa có gì khẳng định được chắc chắn 100% cả!!!

Dù thế nào đi nữa thì với những mâu thuẫn sục sôi thế này, thì cuộc chiến giữa hai fanbase vẫn không có dấu hiệu dừng lại. Và có lẽ sẽ còn trở nên gay gắt khi LMHT Tốc Chiến ra mắt chính thức.

Fan của Tốc Chiến cà khịa Liên Quân mobile ra tướng khỏe liên tục để “hút máu”

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1644 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày