Trang chủ » Chuyện làng game » Góc vô liêm sỉ: Game thủ CS:GO lừa đảo xin tha thứ để tiếp tục… xin tiền

Góc vô liêm sỉ: Game thủ CS:GO lừa đảo xin tha thứ để tiếp tục… xin tiền

Team XemGame | 06/02/2020 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tưởng đã hối hận về hành vi xấu xa mà mình đã làm, thế nhưng game thủ này lại tiếp tục gây phẫn nộ khi tiếp tục xin tiền cộng đồng.

Khi cộng đồng game thủ sẵn sàng chung tay giúp đỡ và động viên nhau qua những giây phút khó khăn, thì hành động scam (lừa đảo) lại là thứ mà game thủ ghét cay ghét đắng và sẵn sàng cùng nhau “truy cùng diệt tận” những tên “bất lương” muốn hưởng thụ trên sự tin tưởng và lòng tốt của cộng đồng.

Nhiều vụ scam đã xảy ra và không thiếu những trường hợp dù có cố gắng che giấu hành vi nhưng vẫn không thể chạy thoát các “conan” của cộng đồng, và sau khi ăn đủ gạch đá cũng những lời hù doạ “xin tí huyết”, scammer cũng phải nhận lỗi, xin được cộng đồng tha thứ và âm thầm “tàu ngầm” lặn ra khỏi cộng đồng để không phải ăn thêm gạch đá. Thế nhưng đối với game thủ CS:GO này, liêm sỉ có lẽ là một khái niệm quá sức xa xỉ khi không chỉ hoàn lại số tiền scam mà còn tiện mồm xin luôn tiền để tồn tại hết tháng.

Chào các bác, em tên N.Q.H. Dạo gần đây em đã rất đói nên scam 3 người. Em thật lòng xin lỗi đến 3 người đó, tại vì nhà em không còn gì để ăn. Em là sinh viên, em rất xin lỗi và hối hận. số tiền em scam mua được 8 gói mì hảo hảo + 3 quả trứng + hành và còn dư 10k. Em mong các bạn đã bị scam tha thứ cho em. Đây là sdt mà em đã scam:  090225xxxx. Nếu các bác nào có tấm lòng có thể cho em vài nghìn để em sống qua ngày (hiện tại em chưa có việc làm, vì sinh viên nghèo. Em đang ráng kiếm việc làm để kiếm tiền ạ) – Đang cảm thấy hối hận

Những tưởng rằng sau khi ăn hết lòng tốt đặt nhầm chỗ của anh em bằng hữu, game thủ này sẽ tìm cách trả lại cho những người đã bị scam, thế nhưng sau những lời trình bày, văn vở mang tính hối hận và xin lỗi, anh chàng không những không có ý định trả lại tiền mà còn để lại SĐT Momo để… xin thêm tiền.

Hành động tổ lái vô sỉ đã khiến tất cả mọi người đều phẫn nộ. Dù số tiền scam không hề to, nhưng anh chàng đã giẫm đạp lên sự tin tưởng của tất cả mọi người. Rất nhiều trường hợp đầy lòng tự trọng đã chỉ chia sẻ hoàn cảnh và mong nhận được một công việc làm thêm phù hợp, hoặc khi nhận được tiền ủng hộ đều cảm ơn và hứa rằng sẽ trả lại ngay khi có thu nhập.

Còn trường hợp đã scam còn xin thêm tiền trong khi không chịu đi làm như anh chàng trên, có lẽ sẽ chẳng ai đặt lòng tốt, lòng tin vào một lần nữa. Thêm vào đó, thái độ xin lỗi lấy lệ để xin thêm tiền chứ không hề hối lỗi đã khiến anh chàng ăn thêm một rổ gạch đá chỉ trích.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày