Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ MU Awaken VNG phản ứng thế nào về bản siêu cập nhật mới nhất

Game thủ MU Awaken VNG phản ứng thế nào về bản siêu cập nhật mới nhất

Team XemGame | 19/01/2019 11:16

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản Big Update cực hoành tráng với nhiều cập nhật mới hấp dẫn của MU Awaken VNG khiến game thủ hài lòng.

MU Awaken VNG sở hữu bản quyền sử dụng cả về hình ảnh và nội dung của tựa game huyền thoại MU Online của Webzen. Nhưng thay vì sao chép nguyên bản đồ họa và lối chơi của phiên bản PC thì MU Awaken VNG muốn sáng tạo nên một thế giới MU khác biệt hơn, đầy màu sắc hoa lệ hơn để phù hợp với xu hướng mới.

Kể từ khi ra mắt, MU Awaken VNG đã thu hút đông đảo game thủ tham gia, đặc biệt là số lượng lớn người chơi là fan lâu năm của MU. Có thể thấy trong các hội nhóm, fanpage, số lượng người chơi game không ngừng tăng lên và không khí từ trong game cho đến bên ngoài luôn đông vui, sôi nổi. Mọi người thường xuyên chia sẻ, trao đổi thảo luận những kinh nghiệm và mẹo hay để phát triển mạnh mẽ hơn trong game.

Và cho đến thời điểm này, các server mới vẫn luôn được khai mở đều đặn nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, cày cuốc cho game thủ. Tất nhiên, MU Awaken VNG cũng không tránh khỏi một số lỗi game, nội dung game chưa đủ làm thỏa mãn người chơi. Vì vậy BQT Game luôn cố gắng tiếp thu những ý kiến đóng góp, cần cải tiến, thay đổi từ phía cộng đồng.

Và mới đây, MU Awaken VNG càng bùng nổ hơn bao giờ hết với phiên bản cập nhật mới cực hoành tráng kèm theo nhiều hệ thống tính năng hấp dẫn mang tên Quyết Chiến Ảo Cảnh – Tân Xuân Rộn Ràng.

Theo đó người chơi sắp được chạm vào rất nhiều tính năng có lợi cho mình như hệ thống Voice Chat, Lì Xì, Kho Báu Thần, Ngoại Quan (skin nhân vật) hay xa hơn là các công năng mới lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới MU Origin như hệ tính năng Bái Tượng nhân vật mạnh nhất server, mở khóa Kỹ Năng Guild, cấp Master (Thăng Chức) hay sưu tập Tim Nguyên Tố (Tim Tinh Linh) để thu về nhiều điểm tiềm năng hữu ích cho nhân vật.

Sự đột phá trên đủ mọi phương diện này đã khiến cộng đồng vô cùng hào hứng và phấn khích, nhất là tại thời điểm Tết Nguyên Đán đang đến gần, người chơi lại có thêm nhiều tính năng mới để khám phá và tận hưởng, cảm xúc tựa như chính bản thân được khoác lên mình một bộ áo mới rất vừa ý để chào đón Tân Xuân sắp tới.

Không ít người đã thể hiện sự ủng hộ với phiên bản mới: “Luôn ủng hộ MU nếu có nhiều bản cập nhật như thế này“; “Tính năng nào cũng hay và tính năng nào cũng cần cho game thời điểm hiện tại“;”Nhiều tính năng mới quá mà cái nào cũng thu hút, đến giờ vẫn đang cặm cụi trải nghiệm từng cái một, hi vọng là sẽ càng có nhiều update mới nữa cho game luôn là một điều bí ẩn cần khám phá mỗi ngày“; “Nghe tên là đã cảm thấy mùa Xuân về rồi, lúc trải nghiệm thì càng giống không khí Tết hơn nữa, vậy là Tết này có nằm nhà chơi game thì cũng vẫn thú vị lắm rồi!

Trang chủ: http://mua.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

MU Awaken VNG

MU Awaken VNG

▪ Đánh giá: 8.5 sao (40 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày