Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ nhí “thủ vai” bị bắt cóc, dùng tiền chuộc mua điện thoại chơi game

Game thủ nhí “thủ vai” bị bắt cóc, dùng tiền chuộc mua điện thoại chơi game

Team XemGame | 19/08/2020 10:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vì muốn có một chiếc điện thoại xịn để chiến game mượt mà hơn, cậu nhóc đã dàn dựng một kịch bản bắt cóc để “tống tiền” cha mẹ mình.

Theo The Times of India, một cậu bé 14 tuổi sống tại thành phố Bihar (Ấn Độ) đã tự tạo vụ bắt cóc chính mình và đòi tiền chuộc từ người mẹ.

Theo lời kể của người mẹ, sáng ngày 9/8, cậu nhóc rời khỏi nhà với lý do “đi thăm một người bạn”. Khi rời khỏi nhà, cậu nhóc cầm theo số tiền 2.000 rupee (khoảng 620.000 đồng) và điện thoại di động nhưng không quay trở về.

Có thể bạn muốn xem: Đánh bạn già tranh chỗ bắt Pokemon, game thủ trung niên bị gô lên đồn

Chẳng bao lâu sau, góa phụ này nhận được tin nhắn nói rằng cậu bé đã bị bắt cóc, kèm theo yêu cầu tiền chuộc 500.000 rupee (gần 155 triệu đồng). Ngay lập tức, cô liên lạc với Sở cảnh sát Patra Nagar và nộp đơn tố cáo tội bắt cóc. Cảnh sát ngay lập tức truy tìm tung tích của thiếu niên lớp 10. Cậu được phát hiện tại một bến xe buýt ở Purnea vào ngày 12/8.

Tại sở cảnh sát Patrakar Nagar, cảnh sát trưởng Pramod Kumar cho biết cậu bé bị nghiện game online từ lâu nên nhân cơ hội này lấy số tiền chuộc kia mua cho mình một chiếc điện thoại đắt tiền để chơi trò chơi. Thêm vào đó, thiếu niên lớp 10 này sử dụng số tiền còn lại để xin vào học viện chuyên về môn thể thao bóng gậy (cricket) ở thủ đô Delhi hoặc thành phố Mumbai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày