Trang chủ » Chuyện làng game » Đánh bạn già tranh chỗ bắt Pokemon, game thủ trung niên bị gô lên đồn

Đánh bạn già tranh chỗ bắt Pokemon, game thủ trung niên bị gô lên đồn

Team XemGame | 18/08/2020 16:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vì tranh nhau địa điểm đẹp để bắt Pokemon Go, một game thủ trung niên đã bị gô lên đồn cảnh sát với tội danh hành hung và phá hoại tài sản.

Một tình bạn đẹp, xây dựng trên nền tảng chia sẻ đam mê của hai game thủ “đầu hai thứ tóc” đã chính thức tan vỡ sau một màn ẩu đả kịch liệt chỉ vì mâu thuẫn trong việc “phân chia địa phận”.

Gặp nhau vài năm trước do cùng đam mê Pokemon Go, Kanehisa Sato – 56 tuổi sống tại Hokkaido, Nhật Bản đã cùng với một người bạn 55 tuổi của mình chia sẻ niềm đam mê bắt thú trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng chỉ vì một phút nóng nảy, chính ông là người khiến tình bạn kết thúc mãi mãi sau khi đột ngột xông vào đấm người bạn của mình trong một phòng tập gym.

Ảnh minh hoạ

 Nguyên nhân đến từ việc bạn của ông Sato đã di chuyển đến trước địa điểm chứa thú hiếm và “chiếm lấy không gian của tôi”. Cho rằng người bạn lâu năm có ý định hớt tay trên của mình, ông Sato đã túm ngực bạn để hành hung, sau đó có vẻ như chưa thoả cơn giận, ông còn đá vào gương xe hơi của bạn.

Có thể bạn muốn xem: Tuyển thủ CS:GO gây phẫn nộ khi đặt tên vũ khí là “Người thanh trừng LBGT”

Người bạn sau đó đã gọi điện cho cảnh sát để báo về vụ ẩu đả. Rất nhanh sau đó, Sato bị gô lên đồn để xử lý cho hành vi hành hung và phá hoại tài sản. Vẫn chưa có thông tin gì thêm về sự việc, nhưng câu chuyện hài hước xen lẫn bi thương này đã lan truyền trên MXH Nhật Bản một cách nhanh chóng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày