Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tần Mỹ Nhân được chiêm ngưỡng những cảnh chiến đấu đẹp mê hồn

Game thủ Tần Mỹ Nhân được chiêm ngưỡng những cảnh chiến đấu đẹp mê hồn

Team XemGame | 19/11/2019 16:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

Đánh theo lượt | Gamota
Trang chủ Fanpage

Thứ mà người chơi quan tâm nhất, mong đợi nhất dành cho game Tần Mỹ Nhân Gamota cuối cùng cũng được kiểm chứng qua những tấm hình in-game bắt mắt.

Từ hiệu ứng tương tác vật lý trong các pha hành động đến màu sắc ánh sáng tương phản theo khung cảnh cho tới cách tạo hình nhân vật, trang phục chi tiết ít nhiều đã cho thấy tầm vóc của game mobile Tần Mỹ Nhân ở đẳng cấp nào trong dòng game nhập vai đánh theo lượt đang còn một màu ở Việt Nam.

Đặc biệt NSX Game còn xây dựng hệ thống phối trộn kỹ năng, hoán đổi vũ khí sử dụng cho tổ hợp nhân vật vô cùng phong phú. Qua đó mang đến những màn đối chiến vô cùng bắt mắt và hoành tráng cho game. Đây cũng chính là nguyên do mà tại sao NPH Gamota lại gọi Tần Mỹ Nhân Mobile là sản phẩm game 3D siêu thực là vì vậy!

Được biết dù đóng đinh là một sản phẩm game nhập vai song yếu tố chiến thuật, sự toan tính trong từng pha chiến đấu cân não hay cách dụng chiêu theo thứ tự lại là những thứ tiên quyết để người chơi quyết định thắng thua trên con đường bôn tẩu giang hồ đầy khói lửa này!

Nhìn chung game mobile Tần Mỹ Nhân là một sản phẩm MMORPG chiến thuật được NSX Game đầu tư tỉ mỉ cả về mặt nội dung cho tới hình ảnh mà bạn không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm vào thời gian tới.

Landing page: https://tmn.gamota.com/landing
Tải game Tần Mỹ Nhân Gamota Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/tmn.gamota/

Tần Mỹ Nhân Gamota

Tần Mỹ Nhân Gamota

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày