Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đón sinh nhật 3 tuổi bằng dàn quà tặng ê hề

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đón sinh nhật 3 tuổi bằng dàn quà tặng ê hề

Team XemGame | 12/03/2022 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tân Thiên Long Mobile VNG (Tan Thien Long Mobile VNG) chiêu đãi cộng đồng game thủ vô vàn những sự kiện thú vị với nhiều phần quà giá trị mừng sinh nhật 3 tuổi.

Là một nhà phát hành luôn quan tâm chăm sóc cộng đồng game thủ, nhân dịp sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile VNG “dày công” chuẩn bị nhiều sự kiện cực HOT. Không những số lượng sự kiện phong phú cho người chơi thoải mái lựa chọn tham gia. Mà mỗi sự kiện đều có thể lệ đơn giản nhưng phần thưởng nhận được lại vô cùng hấp dẫn.

Cuộc thi Rap/Hát tài năng Anh Tài Thiên Long

Nhờ sự kiện này, lần đầu tiên cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG được thoải mái sáng tạo ra những sản phẩm ca nhạc, bài hát độc quyền nhất liên quan đến game.

Các sản phẩm tham gia không nhất thiết phải là những sản phẩm được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng, chỉ cần giọng hát, lời rap tuyệt vời của người tham gia được xướng lên là đã có cơ hội nhận quà.

Đăng ký tham dự sự kiện: LINK

Dù chỉ là một trong những sự kiện nhưng tổng giá trị giải thưởng của sự kiện Anh Tài Thiên Long không hề ít, lên đến 10 triệu đồng hiện kim cho quán quân và á quân. Kèm theo đó là 5 giải khuyến khích combo quà tặng bằng hiện vật độc quyền gồm “Gấu bông Bò Ngốc Nghếch” và “Áo thun Tân Thiên Long Mobile phiên bản sinh nhật 3 tuổi”.

Tất cả các thí sinh tham dự sự kiện còn nhận được những phần quà ingame hữu ích như 1880NBK, 1 túi Phúc Cẩm Tú Đơn, 6 Rương Nguyên Liệu, 10 Thiên Canh Cường Hòa và 1 Vân Học Cẩm Xa (7 ngày).

Có thể bạn muốn xem thêm : Tân Thiên Long: Điểm lại những bài dự thi đáng chú ý đã lộ diện trong Anh Tài Thiên Long

Sự kiện Thiên Long Tụ Hội

Là sự kiện offline dành cho các Bang Hội, tuy nhiên hình thức tham gia tùy thuộc vào lựa chọn của các thành viên trong bang hội là họp bang offline ở một địa điểm cụ thể hoặc họp bang online trên các nền tảng trực tuyến.

Tất cả bang hội khi tham gia sự kiện này chỉ cần có ít nhất 3 thành viên đã nhận ngay những phần quà cực xịn gồm:

+ Item ingame: Giai Kỳ Như Mộng (30 ngày), Thú Cưỡi Xích Thố (30 ngày), 3 Tân Mãng Phù, 3 Lam Điền Lệnh.

+ Ngoài ra, tất cả Bang Hội khi tham gia với ít nhất 5 thành viên sẽ nhận thêm: Combo quà tặng 03 “Áo thun Tân Thiên Long Mobile phiên bản sinh nhật 3 tuổi” và 01 “Gấu bông Bò Ngốc Nghếch”.

+ Đặc biệt, Bang hội có số lượng thành viên tham gia đông nhất (Số lượng thành viên tham gia ít nhất 10 người) sẽ nhận được: 02 Tai nghe SoundPeats A6 vô cùng giá trị.

Thể lệ tham dự xem tại: LINK

4 số đặc biệt của giải đấu Thiên Long Tranh Hùng 2022

Đây là giải đấu quy mô lớn dành cho cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG. Trong đó có 4 số đặc biệt nhằm chúc mừng sinh nhật game tròn 3 tuổi. Theo đó, người chơi sẽ cùng nhau bình chọn 04 cụm server để tiến hành tổ chức giải đấu “Thiên Long Tranh Hùng 2022” nhân dịp sinh nhật

Số đặc biệt này sẽ có nhiều phần quà độc quyền vô cùng hấp dẫn và giá trị. Cụ thể:

– Giải Quán Quân:

  + Phần quà 3.000.000 VNĐ hiện kim cho toàn đội

  + 8000NBK dành cho mỗi thành viên trong đội.

– Giải Á Quân: combo vật phẩm ingame trị giá 2000NBK dành cho mỗi thành viên, bao gồm:02 Hộp Tiên Thú Linh; 30 Tẩy Luyện Đơn; 01 Lam Điền Lệnh

– Giải khuyến khích: CODE Quần Hùng 2022 độc quyền HOÀN TOÀN MỚI dành cho mỗi thành viên.

Tham khảo thông tin chi tiết thể lệ tại: LINK

Ngoài ra chúng ta không thể không kể đến chuỗi sự kiện ingame mừng sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile với tên gọi “Long Diệu Giang Hồ”:

+ Thưởng điểm danh ingame tháng sinh nhật: Mỗi ngày đăng nhập, cộng đồng người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà ingame giá trị trong tháng 03.

+ Event ingame tiệc bánh kem: LINK

+Và mới đây thôi, chuỗi sự kiện “Long Diệu Giang Hồ” tiếp tục tung thêm 2 nhiệm vụ với thể lệ và hình thức tham dự đa dạng: sự kiện “Lễ Hội Bang” và “Hùng Sư Vũ”.

Có thể thấy, vừa được hòa chung không khí vui vẻ vừa có thể nhận quà liền tay, sinh nhật 3 tuổi Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ đem đến cho game thủ nhiều cung bậc cảm xúc mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Thông tin sự kiện mừng sinh nhật: https://ttlm.zing.vn/tamniensonghanh
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (56 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày