Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » ĐTCL: Game thủ Thách Đấu lựa chọn Huyền Thoại khiến người chơi thường phải ngạc nhiên

ĐTCL: Game thủ Thách Đấu lựa chọn Huyền Thoại khiến người chơi thường phải ngạc nhiên

Team XemGame | 19/06/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khác với Huyền Thoại Twisted Fate spamer thường thấy ở rank thường ĐTCL, những người chơi Thách Đấu có cái nhìn rất khác.

Tính năng Huyền Thoại đang là tính năng gây tranh cãi nhất trong ĐTCL mùa 9 khi một số game thủ cho rằng nó quá mất cân bằng còn một số khác thì đang tha hồ tận hưởng việc vẽ bài/vẽ tướng cho đội hình tối thượng của mình.

Với việc Riot Games đã giấu đi các thông số liên quan đến Huyền Thoại, thì những game thủ bình thường chỉ còn trông chờ vào việc theo dõi các streamer, game thủ rank của ĐTCL để tìm ra “bí kíp” leo rank sao cho tối ưu nhất.

Hôm nay hãy cùng điểm qua top 30 game thủ Thách Đấu ở server Bắc Mỹ và cách họ chọn Huyền Thoại tối ưu nhé :

Theo đó, dựa vào bảng thống kê ở trên, nhiều người có thể ngạc nhiên trước cách những game thủ Thách Đấu chọn Huyền Thoại – khi Poro đang là Huyền Thoại được chọn nhiều nhất với 14 người chọn nó trong phần lớn các trận.

Đứng thứ hai, không gì lạ khi đó Huyền Thoại Twisted Fate với khả năng đổi đồ tối ưu nhất để build 1 đống Zeke cho những đội hình meta như Aphelios, Zeri hay Garen. Các Huyền Thoại khác cũng được lựa chọn nhưng tần xuất ít hơn là Lee Sin, Ornn, Ezreal và Master Yi.

Nói việc Poro gây ngạc nhiên vì nhắc lại cho những ai không biết thì Poro là Huyền Thoại ĐTCL cơ bản nhất khi nó sẽ không thao túng 3 Lõi Nâng Cấp của bạn. Nghĩa là mọi thứ sẽ trả về đúng bản chất ngẫu nhiên của Đấu Trường Chân Lý.

Các game thủ Thách Đấu có tầm hiểu biết về game chuyên sâu và khả năng chơi mọi loại đội hình bằng cách tối ưu sức mạnh trang bị/tướng mà game cho mình nhằm mục đích leo rank. Với việc họ không quá phụ thuộc vào Lõi Nâng Cấp để bó mình vào một số đội hình nhất định, do đó Poro sẽ là lựa chọn hàng đầu để game thủ Thách Đấu trải nghiệm ĐTCL tới mức cao nhất và thử thách bản thân mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Các streamer chơi gì tại ShowMatch trải nghiệm ĐTCL Mùa 9?

Tuy vậy, việc Twisted Fate đứng thứ hai cũng cho thấy một xu hướng đáng lo ngại khi rất nhiều game thủ trình độ cao cũng cho rằng nó đang quá mạnh và lựa chọn nó là điều bắt buộc để leo rank.

1 mét vuông 80 Twisted Fate

Nó có thể phá vỡ hoàn toàn cấu trúc cân bằng dựa trên ngẫu nhiên của ĐTCL khi quá hợp với meta và là điều kiện tiên quyết để hoàn thành những kiểu đội hình độc dị (kiểu 6 Cờ Lệnh buff cho Garen) – những thứ mà các Huyền Thoại ĐTCL khác không thể cho người chơi được.

Có thể Riot Games sẽ phải nghĩ cách thay đổi hoặc nerf Twisted Fate trong thời gian tới khi ngay cả những game thủ bình thường cũng nhận ra sự bá đạo của Huyền Thoại ĐTCL này và spam mọi lúc mọi nơi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày