Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Thiếu Niên 3Q sốc vì được nhận thưởng với tỉ lệ khủng

Game thủ Thiếu Niên 3Q sốc vì được nhận thưởng với tỉ lệ khủng

Team XemGame | 15/12/2020 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

Game đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Đó là một sự kiện cực hot mà game thủ Thiếu Niên 3Q VNG (Thieu Nien 3Q VNG) đang tận hưởng – người chơi có thể nhận hoàn trả đến 3.500%!!!!

Cũng trong khoảng thời gian từ 15-17/12, tựa game đã tung hàng loạt sự kiện, ưu đãi hot như Kim tướng hội tụ, Thương nhân, … khiến cộng đồng Game thủ Thiếu Niên 3Q rần rần hơn bất cứ lúc nào!

3.500% – tỉ lệ thưởng trong mơ nhưng có thật ở Thiếu Niên 3Q

Chỉ cần sở hữu Quỹ Hào Hoa và Quỹ Chí Tôn là đã có thể nhận rất nhiều phần thưởng cực xịn từ tựa game này cùng với tỉ lệ hoàn trả cực sốc như trên. Theo đó, game thủ chỉ cần lưu ý:

  • Mua Quỹ: Từ 0:00 ngày 14/12 đến 23:59 ngày 18/12.
  • Nhận thưởng: Từ 0:00 ngày 14/12/2020 đến 23:59 ngày 07/01/2021.

Được biết, sự kiện Quỹ Tháng đợt này là hoạt động nhận thưởng đăng nhập mỗi ngày, áp dụng tại các server đã mở trên hoặc bằng 22 ngày (tính đến ngày 14/12). Khi tham gia, game thủ có thể nhận trang bị Kim, thần binh Kim cùng nhiều vật phẩm giá trị khác. Hiện game thủ đang cực kỳ phấn khích với sự kiện này.

Kim tướng hạn giờ tiếp tục khuấy đảo cộng đồng

Phi Long Tại Thiên là sự kiện nhận chiêu mộ Kim tướng & nhận thưởng áp dụng theo từng tuyến server với các Kim tướng nhất định. Lần này, sự kiện diễn ra ở S1 đến S36 (server mở đủ 13 ngày) từ 0:00 ngày 15/12 đến 23:59 ngày 17/12 với sự góp mặt của tất cả các Kim tướng đã xuất hiện trước đây gồm Tư Mã Ý, Hoàng Nguyệt Anh, Tiểu Kiều, Trương Giác, Điêu Thuyền, …. Cũng ở sự kiện lần này, người chơi sẽ có cơ hội rút ra một rương tướng Kim đặc biệt để chọn 1 trong 3 Kim tướng của quốc gia mà bạn đang đồng hành.

Game thủ Thiếu Niên 3Q sốc vì được nhận thưởng với tỉ lệ khủng

Sự kiện hiện đang nhận được nhiều quan tâm từ game thủ với những bình luận khá thú vị liên quan đến nhân phẩm người chơi. Tuy nhiên, với sự kiện này nói riêng và Thiếu Niên 3Q thì dù bạn là dân cày hay đại gia thì đều có sự lựa chọn trải nghiệm cho riêng mình để sở hữu dàn võ  tướng như ý muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Bạn biết gì về 5 Kim tướng Thiếu Niên 3Q VNG cực xịn?

Thương nhân hạn giờ, quà nạp hào hoa

Cũng khoảng thời gian 15-17/12, sự kiện Thương nhân sẽ diễn ra ở các server từ S1 đến S36, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn gói nạp cùng các vật phẩm cực hiếm & điểm VIP trong game. Mỗi ngày sẽ nhận miễn phí 01 gói quà là 188 Kim Nguyên Bảo, nếu nhu cầu cao hơn, người chơi có thể trả phí để sở hữu Kim tướng lệnh, mảnh Kim tướng và gia tăng lượng Kim Nguyên Bảo. Sự kiện này sẽ giúp game thủ tối ưu hầu bao của mình trong quá trình chinh phục Thiếu Niên 3Q.

Game thủ Thiếu Niên 3Q sốc vì được nhận thưởng với tỉ lệ khủng

Ra mắt từ 5/11, Thiếu Niên 3Q trở thành tâm điểm làng game Việt trong những tháng cuối năm 2020. Tựa game nhận được nhiều thiện cảm, đánh giá chất lượng từ người chơi bởi đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật theo lối anime hiện đại, tính năng đặc sắc và lối chơi thẻ tướng linh hoạt. Hiện Thiếu Niên 3Q ra mắt đều đặn mỗi ngày 01 server và liên tục đón nhận lượng người chơi mới nhất định vào game.

Theo chia sẻ từ BĐH, ngoài phát triển trong game, triển khai các hoạt động đồng, tựa game này tiếp tục lắng nghe, đáp ứng game thủ, kỳ vọng sẽ tạo được một sân chơi giải trí hấp dẫn, một cộng đồng bền chặt mang tên Thiếu Niên 3Q.

Fanpage: https://www.facebook.com/tn3q.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/tn3q.zing.vn/

Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày