Trang chủ » Bắn Súng » Freefire » Chung kết DTST lên VTV, game thủ mừng không phải nghe màn rap của Cô Ngân và Simmy

Chung kết DTST lên VTV, game thủ mừng không phải nghe màn rap của Cô Ngân và Simmy

Team XemGame | 06/04/2021 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

Bắn súng sinh tồn | Garena
Trang chủ Fanpage

May mắn là trên sóng VTV, người xem truyền hình không phải nghe như những giai điệu rap như đọc kia.

Cuối tuần vừa rồi chung kết của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 của tựa game Free Fire sẽ diễn ra. Khán giả đã được thưởng thức một màn rap diss hiếm có khó tìm khi quy tụ hàng loạt những tên tuổi đình đám của làng game Free Fire Việt như Cô Ngân TV, Gao Bạc, Bác Gấu, Rikaki Gaming…

Trong số những KOL này thì Cô Ngân và cặp đôi Simmy Sammy từ Hero Team đã thực sự trở thành những hiện tượng của “giới rapper Free Fire” với khả năng “rap như đọc” của mình.

Với màn rap legendary này, Cô Ngân và Simmy khiến cộng đồng Free Fire không nói lên lời và nhiều bình luận trái chiều đã được gửi đến xung quanh chuyện này.

Có thể bạn muốn xem thêm : YOMOST DTST Mùa xuân 2021:‌ ‌BTS‌ ‌bước‌ ‌thẳng‌ ‌vào‌ ‌CK ‌giải‌ ‌đấu‌ ‌quốc‌ ‌tế‌ ‌lớn‌ ‌nhất‌ ‌của‌ ‌Free‌ ‌Fire!‌!!

Thậm chí mới đây khi tin tức Chung Kết Đấu Trường Sinh Tồn được đăng tải lên VTV, nhiều game thủ tiếp tục sợ hãi khi phải nghe màn rap này live trên TV.

Có người chơi còn cầu nguyện “làm ơn, đừng vào cô Ngân. Bố mẹ mà nghe thấy thì thôi xong”. May mắn là trên sóng VTV, người xem truyền hình không phải nghe như những giai điệu rap như đọc kia .

Free Fire Mobile

Free Fire Mobile

▪ Đánh giá: 8.4 sao (698 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng sinh tồn

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày