Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Tình Kiếm 3D tặng quà Tết bằng “tiền” cho Bang hội – xứng danh “bang chủ nhà người ta”

Game thủ Tình Kiếm 3D tặng quà Tết bằng “tiền” cho Bang hội – xứng danh “bang chủ nhà người ta”

Team XemGame | 27/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) đang ngã ngửa với pha “chơi lớn” của một vị Bang chủ của Server 66.

Để nói về thành công của Tình Kiếm 3D trong suốt hơn 3 năm qua thì chắc chắn sẽ không chỉ dựa vào mỗi phần gameplay hấp dẫn hay đồ họa đẹp mắt, mà cái “cốt lõi” tạo ra thành công lớn đó chính là từ phía cộng đồng game thủ. Đặc biệt, sự xuất hiện của hàng ngàn các Bang Hội luôn luôn hoạt động vui vẻ, văn minh cả trong game lẫn ngoài đời khiến cho Tình Kiếm 3D vốn từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều kiểu game thủ, từ yêu kiếm hiệp, mê kèo PK kỹ năng, thích tìm bạn đồng hành cho đến sân chơi đẳng cấp…

Với việc Bang hội từ lâu đã trở thành một trong những tính năng không thể thiếu trong thế giới kiếm hiệp tình duyên của Tình Kiếm 3D, khi đa số các hoạt động hấp dẫn nhất trong game đều tập trung vào yếu tố tổ đội nhiều hơn cá nhân. Việc bạn có thể lựa chọn chơi đơn lẻ cũng không ảnh hưởng gì đến trải nghiệm game, nhưng chắc chắn sẽ khó có thể gắn bó lâu với game bằng những người chơi lựa chọn kết giao chơi đông người.

Vì thế mà từ lâu tâm lý chung của đa số người chơi khi bắt đầu đặt chân vào game đều nghĩ đến sẽ gia nhập vào một Bang hội nào đó để hưởng nhiều lợi ích hay thậm chí quá trình hành tẩu giang hồ sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Đặc biệt, với một siêu phẩm nhập vai như Tình Kiếm 3D thì số lượng hoạt động bang hội, phe phái, liên server sẽ xuất hiện rất nhiều đòi hỏi tinh thần đồng đội, đoàn kết tập thể phải phát huy tuyệt đối.

Mới đây, một game thủ của Tình Kiếm 3D đã chia sẻ bài viết của mình trên diễn đàn về chính vị Bang chủ của mình đã có pha chơi lớn “đi vào lòng người” khi tặng quà Tết cho tất cả các thành viên trong Bang bằng “200.000 VNĐ”. Nghe qua thì con số cũng không quá lớn nhưng với một số lượng thành viên lên tới cả trăm, cả ngàn người thì chắc chắn rằng con số bỏ ra của vị Bang chủ này sẽ không hề ít.

Bang các bạn tết sao rùi…GiangHồ S66 đã và đang nhận lì xì của bang chủ rùi nhé….lúa về. .lúa về. ..may mắn đầu năm nào mọi người ơi…”

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ lên đã nhận được rất nhiều lượt tương tác tích cực và cộng đồng cả 6 triệu người đã không để mọi người phải chờ quá khi lập tức tìm ra được danh tính vị Bang chủ “bên ngoài ấm áp, bên trong nhiều tiền” đó chính là game thủ “Thiên” của Bang GiangHồ đến từ S66.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tình Kiếm 3D đầu tư khủng cho sinh nhật “đặc biệt” – livestream “3 năm có 1 lần”

Với cách làm này, nhiều người thực sự ngã ngửa gây nên tranh cãi. Bởi thông thường, hình ảnh quà tặng thường gắn liền với các sự kiện của Tình Kiếm 3D tổ chức nhưng nay lại xuất phát từ một cá nhân người chơi. Điều này không chỉ khiến cho các thành viên trong Bang Giang Hồ cảm thấy vô cùng tự hào, hãnh diện mà còn đánh vào thẳng được vào tâm lý chung của cả Bang hội.

This image has an empty alt attribute; its file name is tinh-kiem-3d-27-1-6.jpg
Nhiều người gửi lời khen đến vị Bang chủ đẹp trai này, hay thậm chí có một số người chơi còn ngỏ ý muốn được làm thành viên trong Bang GiangHồ

Qua lần chơi lớn lần này của vị Bang chủ “Thiên”, rất nhiều game thủ cũng đã gắn thẻ tên Bang chủ của mình vào để mong nhận được quà tặng của Bang chủ mình. Qua đó có thể thấy được chữ “Tình” trong Tình Kiếm 3D sẽ không chỉ bó hẹp trong game mà còn còn ra cả ngoài đời. Anh em quan tâm nhau như anh em ruột thịt trong một đại gia đình lớn, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ nhau không chút đắn đo.

Được xây dựng với các hoạt động tập thể, các hình thức PK bang hội, hoạt động tổ đội, Tình Kiếm 3D sẽ không bao giờ để bạn phải chiến đấu một mình, bạn sẽ được “bảo kê” trong bất kỳ hoạt động nào. Với châm ngôn “Việc gì khó – có anh em”, nếu bạn bị đồ sát, hãy “hú” một tiếng, cả bang sẽ có mặt tàn sát kẻ đó thay bạn.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.7 sao (24 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày