Trang chủ » Tin Game » Game Online » Game thủ trổ tài chúc Tết cùng DoTa Truyền Kỳ

Game thủ trổ tài chúc Tết cùng DoTa Truyền Kỳ

Team XemGame | 25/02/2015 9:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong năm mới Ất Mùi, tựa game mobile số 1 Châu Á nhận được hàng loạt lời chúc của game thủ với tình cảm yêu mến nồng nhiệt.

Là tựa game mobile đình đám thành công rực rỡ tại thị trường Châu Á, khi về Việt Nam, DoTa Truyền Kỳ nhanh chóng được đón nhận và đang dần trở thành xu hướng giải trí mới mẻ trên di động của giới trẻ. Với ưu điểm đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn, dễ chơi mọi lúc mọi nơi DoTa Truyền Kỳ nhanh chóng chiếm được tình của của đa dạng game thủ. Nhân dịp Tết Ất Mùi, DoTa Truyền Kỳ đã đón nhận không ít tình cảm của người chơi qua hàng loạt câu chúc thú vị.

dota-truyen-ky-2
Nhân dịp Tết Ất Mùi, không ít game thủ gởi đến những lời chúc tốt đẹp dành cho DoTa Truyền Kỳ

Với mệnh đề bắt đầu từ “Vui Tết DoTa …” không ít game thủ đã sáng tạo ra nhiều câu chúc thú vị dành cho tựa game hấp dẫn này. Từ những câu chúc tình cảm, gắn bó với đời sống game thủ như “Vui Tết DoTa, ngại gì FA”, “Vui Tết DoTa, ấm lòng người chơi xa” , cho đến những câu chúc hài hước liên quan đến các tướng trong game cũng được game thủ triệt để sử dụng như “ Vui Tết DoTa – Khỏe như Ursa – Đẹp như Lina” hay “Vui Tết DoTa-Quẩy cùng Kunka”.

dota-truyen-ky-1
Với khả năng sáng tạo vô tận, game thủ đã gởi những lời chúc dí dỏm, hài hước và độc đáo cho DoTa Truyền Kỳ

Không ít game thủ còn trổ tài làm thơ cho DoTa Truyền Kỳ nhân dịp Tết đến Xuân về như game thủ Nguyễn Ngọc Nam :

Vui tết dota

Chơi game tet ga

Nhận thật nhiều quà

Quên hết tất cả

Nỗi buồn quanh ta

Chính là……….

DoTa Truyền Kỳ

Có thể nói, DoTa Truyền Kỳ là một trong số ít tựa game hiếm hoi đáp ứng thiết thực đa dạng yêu cầu của game thủ. Dân chơi game hardcore cho đến dân văn phòng đều không thể bỏ qua tựa game này bởi cách chơi đậm tính chiến thuật, thách thức nhưng cũng dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, game thủ nữ của DoTa Truyền Kỳ cũng không hề hiếm hoi như nhiều tựa game khác nhờ đồ họa sinh động, đẹp mắt và dễ thương. Bên cạnh đó, DoTa Truyền Kỳ còn được các cặp đôi game thủ yêu mến vì có thể cùng chơi, cùng kết nối dễ dàng, tăng tính gắn bó và chia sẻ sở thích với nhau.

dota-truyen-ky-3
DoTa Truyền Kỳ đang trở thành xu hướng giải trí mới mẻ trên di động của người trẻ Việt

Với nhiều lợi ích cùng với đặc thù game mobile dễ chơi, có thể chơi mọi lúc mọi nơi, DoTa Truyền Kỳ đang tiếp bước mạnh mẽ những thành công vang dội của mình khi về đến Việt Nam. Cùng với sức lan tỏa không ngừng, DoTa Truyền Kỳ đã và đang trở thành xu hướng giải trí mới mẻ trên di động của giới trẻ Việt.

Trang chủ: http://dota.360game.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày