Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Truy Kích mobile đang chờ đợi gì ở VPL 2017?

Game thủ Truy Kích mobile đang chờ đợi gì ở VPL 2017?

Team XemGame | 28/03/2017 18:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Các game thủ Truy Kích mobile đang rất sôi sục để chuẩn bị cho giải đấu đặc biệt quan trọng sắp tới.

https://youtu.be/B5ijQMyxTdQ

Như các bạn đã biết cộng đồng game thủ khắp cả nước đang theo dõi giải đấu VPL 2017 vô cùng  cuồng nhiệt và hoà cùng bầu không khí háo hức chờ đón các bộ môn khác sẽ trình diễn như thế nào sau những ngày đầu NPH VTC Mobile nhường ấn tiên phong cho Tập Kích.

Bên cạnh đó, một tựa game khác cũng đang hết sức rộn ràng chuẩn bị cho giải đấu này, và đó không phải ai khác chính là game Truy Kích mobile – vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã kịp thời đăng kí một slot trong VPL 2017.

Cộng đồng Truy Kích Mobile tùy vừa mới ra mắt nhưng cũng đang trải qua những chuỗi sự kiện cực kì nóng hổi, nhất là ở mặt trận đua Top Clan. Với tập hợp sức mạnh của những game thủ, đội game chuyên nghiệp, nhiều clan tỏ ra sức mạnh vượt trội của mình trong việc đua top, cày kéo từng điểm một. Nhiều clan đang tỏ ra quá mạnh mẽ so với phần còn lại, nhưng chưa đến ngày thi đấu thì vẫn còn nhiều ẩn số sức mạnh giữa các đội tuyển mà chúng ta chưa biết được.

Với việc các clan trên khắp mọi miền đất nước ganh đua và so tài với nhau từng điểm số. Có thể nhận thấy bộ môn game Truy Kích mobile trong VPL 2017 tuy chưa bắt đầu những không khí đã nóng lên tới đỉnh điểm mất rồi. Hãy cùng xem các clan sẽ thể hiện bộ mặt gì trong giải đấu sắp tới nhé!

-Được thi đấu một cách thoải mái nhất: Mới đây fanpage của game Truy Kích mobile đã mở ra một cuộc bình chọn xem các game thủ dự định sẽ tham gia giải đấu VPL 2017 sắp tới sẽ chọn thi đấu online hay offline. Và kết quả không mấy bất ngờ khi có tới 90% lựa chọn cho việc thi đấu online.

Điều này cũng chứng tỏ BTC rất tâm lý khi cho phép game thủ được thi đấu một cách thoải mái nhất, không phải tốn các khoản chi phí xe cộ đi lại. Và nhất là được thi đấubình thường ở nhà và không bị áp lực thì các game thủ có cơ hội thể hiện kĩ năng và phong độ của mình nhiều hơn. Tuy nhiên có điều các bạn phải đảm bảo vấn đề đường truyền cũng như thiết bị trước khi bước vào thi đấu chính thức nhé.

-Chọn cho mình những người đồng đội tốt nhất: Trong một cuộc khảo sát cũng vẫn ở fanpage của Truy Kích mobile, khi được hỏi giữa Tinh thần đồng đội, Tính công bằng và Giải thưởng, điều nào quan trọng nhất trong một giải đấu thì phần lớn người chơi đều trả lời rằng tinh thần đồng đội là quan trọng nhất.

Điều đó chứng tỏ các game thủ Truy Kích mobile hoàn toàn tin tưởng vào sức mạnh của một tập thể hơn là trình độ của một cá nhân đơn lẻ, điều này hoàn toàn chính xác trong một tựa game đòi hỏi tính đồng đội cao. Điều này càng được thể hiện và phát huy trong những trận đấu giải. Do vậy ngay từ lúc này, các bạn hãy nhanh chân tìm cho mình những người đồng đội tốt nhất để cùng nhau săn những phần thưởng hấp dẫn và có những giây phút vui vẻ trong giải đấu VPL sắp tới nhé.

Trang chủ game http://truykichmobile.vn/

Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày