Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Game thủ Truy Kích mobile rộn ràng đua top, đấu clan

Team XemGame | 25/03/2017 19:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

Bắn súng | VTC Mobile
Trang chủ Fanpage

Bên cạnh sự rộn ràng của Tập Kích đang trong mùa giải VPL 2017, Truy Kích Mobile cũng có những sự kiện đấu clan tập luyện cực kì sôi động.

Ở một khía cạnh khác, cộng đồng Truy Kích Mobile tùy vừa mới ra mắt nhưng cũng đang trải qua những chuỗi sự kiện cực kì nóng hổi, nhất là ở mặt trận đua Top Clan. Dưới đây là bảng xếp hạng vị trí của một số clan trong thời điểm hiện tại:

Với sức mạnh không thể cưỡng lại Clan [Dragon] đang giữ vị trí số 1 trên BXH ở cả hai cụm server và là ứng viên số 1 trong cuộc đua TOP Clan. Thậm chí cả 2 team [Dragon] miền Bắc và miền Nam đụng độ nhau trong trận CK toàn quốc đó không phải là điều gì viển vông nếu [Dragon] vẫn giữ phong độ như hiện nay.

Trong khi đó ở cụm miền Bắc, theo ngay sát [Dragon] là Clan Phoenix một Clan hùng mạnh và có số lượng thành viên đông đảo luôn là đối thủ sứng tầm cho bất cứ Clan nào muốn giành ngôi vương. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến Clan ViệtNamTK tuy có số lượng thành viên khiêm tốn 55 người nhưng đang có điểm danh vọng khá cao và giữ vị trí số 3 trên BXH. Đây là một ẩn số mà các Clan khác rất ngại phải đối đầu

Ở cụm miền Nam, giữ vị trí số 2 là DaiVietClan với số thành viên hiện tại 74 người, tiếp ngay sau là Clan [1Hp]eSports với 49 thành viên. Nhìn chung các Clan miền Nam hiện có vẻ còn đang ẩn mình chờ thời cơ. Điểm số giữa các vị trí trên BXH không chênh nhau quá xa và cuộc đua còn rất nhiều bất ngờ.

Với việc các clan trên khắp mọi miền đất nước ganh đua và so tài với nhau từng điểm số. Có thể nhận thấy bộ môn game Truy Kích mobile trong VPL 2017 tuy chưa bắt đầu những không khí đã nóng lên tới đỉnh điểm mất rồi. Hãy cùng xem các clan sẽ thể hiện bộ mặt gì trong giải đấu sắp tới nhé!

Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày