Trang chủ » Chuyện làng game » Game thủ tự hào quá khứ “hiến máu” khi VNG ủng hộ 5 tỷ chống COVID-19

Game thủ tự hào quá khứ “hiến máu” khi VNG ủng hộ 5 tỷ chống COVID-19

Team XemGame | 24/03/2020 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game thủ Việt có thể ngẩng mặt tự hào khi quá khứ “hiến máu” của mình đã gián tiếp giúp đồng bào thông qua động thái quyên góp chống dịch COVID-19 của VNG.

Sau khi hàng loạt công ty máu mặt trong làng game như Tencent, Riot Games có động thái quyên góp để ngăn chặn đại dịch COVID-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp, ông lớn làng game Việt Nam VNG cũng chính thức chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh với 5 tỷ đồng quyên góp. Hành động kịp thời của VNG đã nhận về không chỉ sự tán thưởng của cộng đồng mà còn đem lại niềm tự hào cho rất nhiều game thủ – những người đã “hiến máu” cho VNG trong suốt thời gian qua.

Là công ty công nghệ và được biết đến chủ yếu trong mảng phát hành game online, VNG là một trong những NPH game kỳ cựu tại Việt Nam với những tựa game trở thành huyền thoại như VLTK, Kiếm Thế, Gunny… Dù nắm trong tay những siêu phẩm có giá trị tinh thần và giải trí trường tồn cho đến thời điểm hiện tại, thế nhưng VNG chưa hề được lòng game thủ bởi phong cách “hút máu” đến tận cùng, đơn cử như thu phí giờ chơi của VLTK khi tựa game này đang làm mưa làm gió và bá chủ thị trường game Việt.

Dù vậy, thông tin VNG sẽ ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Chính Phủ cũng khiến cộng đồng game thủ phản hồi khá tích cực bởi hành động “có ăn có trả” của VNG được xem là một cách đóng góp “hộ” game thủ trong số tiền được trích ra từ “xương máu” mà họ đã nạp vào bấy lâu.

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19, game thủ Việt kháo nhau: Tiền tôi đấy nhé! - Ảnh 3.

Rất nhiều game thủ đã hớn hở khoe rằng bản thân cũng đã góp được một phần nhỏ trong số 5 tỷ đồng được quyên góp thông qua quá khứ cào card huy hoàng. Rất nhiều bình luận được để lại nhằm “điểm danh” số tiền mà mình đã nạp vào trong thời gian cày tựa game yêu thích do VNG phát hành.

VNG ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch COVID-19, game thủ Việt kháo nhau: Tiền tôi đấy nhé! - Ảnh 4.

Dù sao đi nữa, hành động đóng góp kịp thời của các công ty game trong lúc cả thế giới đang gồng gánh thảm họa vẫn luôn là một hành động cao đẹp, đáng được hoan nghênh bởi không chỉ giúp cộng đồng giảm thiểu được thiệt hại, mất mát mà còn giúp cải thiện sự ác cảm đến từ phía cộng đồng dành cho các game thủ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày