Trang chủ » Game thủ » Game thủ Việt nói gì về webgame Hào Kiệt Tam Quốc sau khi ra mắt?

Game thủ Việt nói gì về webgame Hào Kiệt Tam Quốc sau khi ra mắt?

Team XemGame | 15/04/2016 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

Chiến thuật | Trường Tồn
Trang chủ Fanpage

Ngay sau khi chính thức ra mắt, Hào Kiệt Tam Quốc đã chứng tỏ mình không phải là một tựa game dành cho những ai thích lối chơi “mì ăn liền” truyền thống. Để giành chiến thắng trong game, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều chiến thuật khác nhau, đây cũng chính là điểm khiến Hào Kiệt Tam Quốc ghi điểm trong mắt game thủ.

https://www.youtube.com/watch?v=J0POIPqM7G0

Ngay từ khi trải nghiệm phiên bản nước ngoài cũng như bản Việt hóa sớm của Hào Kiệt Tam Quốc, XemGame đã nhận định đây sẽ là tựa webgame xứng đáng dành cho fan hâm mộ thể loại game chiến thuật tham gia trải nghiệm. Và trên thực tế, game ngay sau khi chính thức ra mắt vào ngày 8/4 vừa qua đã nhận được rất nhiều lời khen tặng của game thủ.

Điểm khiến game thủ cảm thấy hài lòng ở Hào Kiệt Tam Quốc đó chính là sự cân bằng, không có sự chênh lệch quá nhiều giữa VIP và người chơi thông thường. Để có được điều đó, game đã sử dụng rất nhiều tính năng về mặt chiến thuật, đòi hỏi người chơi cần có sự tính toán nhất định, không chỉ dựa vào lực chiến mà có thể dành chiến thắng.

2game_8_4_HaoKietTamQuoc_4.jpg (1569×862)

Yếu tố tự do được Hào Kiệt Tam Quốc thể hiện rõ ràng thông qua việc cho phép người chơi tự do sắp xếp và sử dụng các trận đồ khác nhau, mang tính thiên biến vạn hóa, giống như 36 kế trong Binh Pháp Tôn Tử. Các binh chủng trong game không tuân theo sự gò bó nhất định mà sự nâng cấp đều tùy thuộc dưới bàn tay của người chơi và chỉ cần những bước đi sai lầm cũng khiến đội quân của bạn cũng phải thua cuộc, dù có mạnh đến đâu.

Lối chơi của Hào Kiệt Tam Quốc còn mang trong mình nghệ thuật dụng binh phân biệt làm 3 đạo quân lừng danh trong Binh Pháp Tôn Tử: Tiền Quân, Trung Quân lo tấn công địch còn Hậu Quân bảo vệ lương thảo, soái kỳ. Ba đạo quân này kết hợp đa dạng trong cách đánh chia chiến trường thành 3 tuyến Thượng Lộ, Trung Lộ, Hạ Lộ. Nếu biết bố trí Kỵ Binh hoặc Bộ Binh mạnh ở vị trí Tiền Quân đột phá Trung Lộ giết tướng địch, đốt soái kỳ, náo loạn sĩ khí, người chơi có thể dễ dàng lấy ít địch nhiều, giành chiến thắng mà không tốn quá nhiều binh lính.

2game_7_4_HaoKietTamQuoc_8.jpg (650×364)

Game thủ  có nickname Mot Danh Nhân hào hứng cho biết: “Mình mới chơi Hào Liệt được 3 ngày,cảm nhận là hiện tại thì khó có game nào tái hiện lại tam quốc diễn nghĩa gần như thật của Hào Kiệt Tam Quốc. Rất cám ơn các admin đã tạo ra game này để mình thưởng thức!”.

Bên cạnh đó, game thủ này cũng góp ý đến đội ngũ vận hành của Hào Kiệt Tam Quốc: “Một là hoạt lực hồi phục khá lâu,tất nhiên cũng là ý đồ của bên game nhằm kiểm soát thời gian chơi game giống như bên Vua Hải Tặc,nhưng bản thân mình thì vẫn cảm thấy chưa chơi đã trong game này,rất mong,trong ngày mình sẽ có 1 lần được hoi lại 100 hoạt lực hoặc có những phó bản không tiêu tốn hoạt lực để thời gian rảnh rỗi,mình có thời gian vào để tham game.

Hai là chiêu mộ các tướng,mình mong có thể admin tạo ra 1 vòng vây hay sự kiện gì đây để ng chơi cấp thấp đôi khi ngẫu nhiên sẽ được sở hữu các tướng mạnh thay vì phải cày cấp,danh vọng,huân công gì đây,tất nhiên sự kiện này sẽ không thường xuyên,hoặc thường xuyên nhưng có xác xuất khó giống như TIM đang diễn ra trong game”.

2game_HaoKietTamQuoc_1.png (485×637)

Tất nhiên, bên cạnh những lời khen tặng, Hào Kiệt Tam Quốc vẫn còn tồn tại một số lỗi nhất định khiến game thủ không khỏi khó chịu. Trong đó, hệ thống Quốc Chiến của game kết thúc sớm hết thời điểm (thông thường 22h mới kết thúc nhưng phát sinh lỗi 13h đã chấm dứt), điều này vô tình gây ra sự bất lợi giữa các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và mở ra các cuộc tranh cãi vì nhiều người cho rằng game cài người vào phe Thục.

2game_HaoKietTamQuoc_2.png (493×442)

2game_HaoKietTamQuoc_3.png (474×299)

Hiện tại đại diện ban quản trị của Hào Kiệt Tam Quốc cũng đã có phản hồi đến toàn bộ game thủ như sau:

Chào bạn, hiện hệ thống game đang được điều chỉnh, bên mình sẽ có bài thông báo trang chủ. Còn về suy nghĩ của bạn, do bạn bức xúc nên mình cũng k trách, tuy nhiên nếu chơi game với lối tư tưởng như vậy thì rất khó gắn bó cùng nhau vì đã không hiểu nhau rồi.

Về lỗi thì cần có thời gian để làm việc chứ k thể nào ngay liền là xong được, bạn có kinh nghiệm chơi nhiều game rồi có lẽ bạn cũng hiểu điều này, mong bạn thông cảm”.

2game_HaoKietTamQuoc_4.png (486×401)

Nhìn chung Hào Kiệt Tam Quốc là một game chiến thuật khá hay đối với game thủ. Nhưng việc phát sinh khá nhiều lỗi từ giai đoạn Alpha Test cho đến thời điểm hiện tại cũng khiến không ít người tỏ ra khó chịu, bởi nó phần nào tạo ra sự mất cân bằng ở các hoạt động trong game.

Hy vọng trong thời gian tới, NPH 2T sẽ nhanh chóng có thông báo chính thức và nhanh chóng có bước khắc phục trình trạng lỗi còn tồn tại trong Hào Kiệt Tam quốc.

Trang chủ: http://haokiettamquoc.com/index

Hào Kiệt Tam Quốc

Hào Kiệt Tam Quốc

▪ Đánh giá: 7.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Trường Tồn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày